Hoạt động xã hội

Tập đoàn CEO ủng hộ chương trình “Thắp sáng niềm tin cho em” lần thứ VII

Tham gia chương trình “Thắp sáng niềm tin cho em” lần thứ VII năm 2021, Tập đoàn CEO mong muốn hỗ trợ cho các em nhỏ khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Trong những năm qua, Hội Cứu trợ trẻ em tàn tật Việt Nam đã phối hợp với các cơ quan, đơn vị triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ trẻ em đặc biệt là trẻ em khuyết tật, trẻ em mồ côi không nơi nương tựa, trẻ em là nạn nhân chất độc da cam, trẻ em ở vùng sâu, vùng xa trên cả nước. Trong đó có chương trình “Thắp sáng niềm tin cho em” diễn ra thường niên. Các chương trình đã dành hàng vạn phần quà và học bổng để trao tặng cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước.

Bà Phạm Hoàng Quyên, Giám đốc Ban Truyền thông (ngoài cùng bên phải), đại diện Tập đoàn CEO nhận kỉ niệm chương của chương trình

Tích cực đồng hành cùng chương trình, Tập đoàn CEO mong muốn có thể góp phần động viên, chia sẻ, giúp các em có niềm tin để vươn lên trong cuộc sống, đồng thời cũng thể hiện tinh thần tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam, sự quan tâm, chăm lo của toàn xã hội đối với sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ trẻ em.

Hướng tới giá trị bền vững, Tập đoàn CEO luôn đề cao các hoạt động xã hội và thường xuyên thực hiện, tổ chức, tham gia các chương trình thiện nguyện, vì cộng đồng. Trong đó, trẻ em là đối tượng đặc biệt được Tập đoàn dành nhiều sự quan tâm với các chương trình như: Tặng học bổng cho học sinh, sinh nghèo vượt khó; hoạt động thiện nguyện vì trẻ em vùng cao; các dự án hướng tới cải thiện chất lượng giáo dục tại các địa phương…

Trong khuôn khổ chương trình “Thắp sáng niềm tin cho em” lần thứ VII, Ban tổ chức đã trao quà và học bổng cho 100 trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên khắp mọi miền tổ quốc. Đại diện Tập đoàn CEO đã nhận kỉ niệm chương của chương trình trên sóng truyền hình trực tiếp VTC ngày 12/5/2022.

Lên đầu trang  >>