Hoạt động xã hội

Tập đoàn CEO ủng hộ công trình sửa chữa nhà, nâng cấp sân chơi cho thiếu nhi tại các điểm trường ở Côn Đảo

Ngày 8/1/2022, Tập đoàn CEO thông qua Huyện đoàn Côn Đảo đã trao tặng 124 triệu đồng để ủng hộ công trình sửa chữa nhà, nâng cấp sân chơi cho thiếu nhi tại các điểm trường trên địa bàn huyện Côn Đảo (Bà Rịa - Vũng Tàu).

Xác định Giáo dục - đào tạo là nền tảng cho sự phát triển của đất nước, nhiều năm qua, Tập đoàn CEO luôn dành sự quan tâm lớn cho lĩnh vực này và 1 trong 5 lĩnh vực kinh doanh chủ chốt của doanh nghiệp cũng chính là Giáo dục - Phát triển nguồn nhân lực.

PTGĐ Vũ Thị Lan Anh (ngoài cùng bên trái) và PTGĐ Đỗ Phương Anh (thứ hai từ trái sang) trao ủng hộ cho Huyện đoàn Côn Đảo

Với mục đích đồng hành cùng các em học sinh, sinh viên trên hành trình tri thức, Tập đoàn thường xuyên tổ chức, thực hiện và tham gia các chương trình như: tặng học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó; hoạt động thiện nguyện vì trẻ em vùng cao; các dự án hướng tới cải thiện chất lượng giáo dục tại nhiều địa phương…

Chia sẻ tại sự kiện, bà Vũ Thị Lan Anh - PTGĐ Tập đoàn CEO cho biết, với hoạt động ủng hộ công trình sửa chữa nhà, nâng cấp sân chơi cho thiếu nhi tại các điểm trường trên địa bàn huyện Côn Đảo, Tập đoàn mong muốn có thể góp phần nâng cao chất lượng cơ sở vật chất để thầy cô nơi đây yên tâm công tác, học sinh yên tâm chuyên tâm trau dồi kiến thức.

Đáp lại tấm lòng của Tập đoàn CEO, đại diện Huyện đoàn Côn Đảo trân trọng cảm ơn và bày tỏ sự ghi nhận tấm lòng vàng của Tập đoàn CEO trong công tác đồng hành với ngành giáo dục nơi huyện đảo xa xôi.

Không chỉ riêng lĩnh vực GD-ĐT, Tập đoàn CEO cũng luôn đề cao các hoạt động xã hội, vì cộng đồng, với mục tiêu hướng tới những giá trị bền vững. Theo đó, doanh nghiệp vẫn thường xuyên, liên tục thực hiện các chương trình, hoạt động thiện nguyện ý nghĩa, được Nhà nước, xã hội và nhân dân các tỉnh, thành đánh giá cao.

Lên đầu trang  >>