Tin nội bộ

Tập đoàn CEO vinh dự nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Xây dựng

Tập đoàn CEO vừa vinh dự nhận bằng khen của Bộ Xây dựng và Hiệp hội Bất động sản Việt Nam cho tập thể và cá nhân vì những thành tích, đóng góp xuất sắc cho sự phát triển của thị trường Bất động sản Việt Nam, trong khuôn khổ Hội nghị Gặp mặt hội viên thường niên 2019 của Hiệp hội BĐS Việt Nam tổ chức ngày 27/7 tại Hà Nội.

Ông Tạ Văn Tố - Tổng Giám đốc Tập đoàn CEO đại diện Tập đoàn nhận bằng khen của Bộ Xây dựng cho tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác, có nhiều đóng góp cho sự phát triển của thị trường bất động sản Việt Nam.

Là một thành viên của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Tập đoàn CEO luôn tham gia tích cực và có những đóng góp cho sự phát triển chung của Hiệp hội. Trong những năm qua, cùng với các đơn vị thành viên khác, Tập đoàn CEO đóng góp nhiều ý kiến trước các vấn đề về thị trường; phản biện chính sách…, góp phần cùng với Hiệp hội BĐS Việt Nam và các cơ quan quản lý Nhà nước tìm cách tháo gỡ những trở ngại cho thị trường phát triển ổn định.

Năm 2018, Hội nghị Bất động sản Quốc tế IREC 2018 do Hiệp hội Bất động sản Việt Nam đăng cai tổ chức tại Hà Nội, với khẩu hiệu “Việt Nam - Thế giới của cơ hội” đã trở thành “sân chơi” tầm cỡ, quảng bá hình ảnh của Thủ đô với bạn bè quốc tế, mở ra cơ hội đầu tư, kinh doanh cho Hà Nội. Là thành viên của Hiệp hội, Tập đoàn CEO đã tham gia tích cực vào công tác tổ chức góp phần vào sự thành công của Hội nghị mang tầm quốc tế này; quảng bá hình ảnh Việt Nam ra thế giới.

Đối với lĩnh vực bất động sản, Tập đoàn CEO luôn hướng tới mục tiêu trở thành đơn vị hàng đầu trong đầu tư và phát triển dự án bất động sản thông qua những sản phẩm chất lượng cao, có những hoạt động tích cực nhằm thúc đẩy và tạo tính minh bạch cho thị trường, trở thành thương hiệu uy tín với các khách hàng.

Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Xây dựng cho 2 cá nhân tiêu biểu

Với những đóng góp tích cực đó, Bộ trưởng Bộ Xây dựng đã quyết định trao bằng khen cho Tập đoàn CEO và cá nhân là ông Đoàn Văn Bình – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO vì thành tích xuất sắc và đóng góp tích cực cho sự phát triển của thị trường BĐS Việt Nam.

Đồng thời, ông Đoàn Văn Bình – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO cũng được tặng Kỉ niệm chương của Hiệp hội BĐS Việt Nam vì những đóng góp xuất sắc trong thời gian qua./.

Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Xây dựng dành cho Tập đoàn CEO.

Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Xây dựng dành cho ông Đoàn Văn Bình - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO.

Hội nghị Gặp mặt hội viên thường niên 2019 của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam là dịp đánh giá lại hoạt động của nửa nhiệm kỳ trong quá trình thực hiện Nghị quyết của Đại hội. Đây là sân chơi lớn của các doanh nghiệp bất động sản để trao đổi kinh nghiệm, học hỏi những mô hình hay và tìm kiếm các cơ hội đầu tư mới. Trong thời gian tới, Hiệp hội BĐS Việt Nam sẽ tiếp tục phát huy tốt hơn vai trò của mình, cùng với đơn vị quản lý Nhà nước tìm cách tháo gỡ những trở ngại cho thị trường BĐS Việt Nam phát triển ổn định, bền vững./.
Lên đầu trang  >>