Tin dự án

Tập trung tháo gỡ khó khăn cho các dự án đầu tư tại Khu kinh tế Vân Đồn

Ngày 19/6, đồng chí Cao Tường Huy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế Vân Đồn đã đi kiểm tra, chỉ đạo tháo gỡ khó khăn cho các dự án của Tập đoàn CEO và Sungroup trên địa bàn Khu kinh tế Vân Đồn.

Hiện nay, trên địa bàn Khu kinh tế Vân Đồn, Tập đoàn CEO đang đầu tư Khu tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Vân Đồn Harbor City, tại xã Hạ Long.

Đồng chí Cao Tường Huy kiểm tra các dự án trên địa bàn KKT Vân Đồn

Trong thời gian qua, được sự quan tâm, chỉ đạo của tỉnh, của Ban Quản lý Khu kinh tế Vân Đồn, cùng các sở, ngành và địa phương, các dự án của Tập đoàn CEO và doanh nghiệp khác tại KKT Vân Đồn được triển khai thuận lợi. Để tiếp tục thúc đẩy các dự án, tạo bước phát triển bứt phá cho KKT Vân Đồn nói riêng và Quảng Ninh nói chung, các doanh nghiệp đề nghị Ban Quản lý Khu kinh tế Vân Đồn và các sở, ngành và huyện Vân Đồn tiếp tục hỗ trợ, đồng hành, tháo gỡ vướng mắc, khó khăn cho các dự án.

Đồng chí Cao Tường Huy nhấn mạnh: Tập đoàn CEO và các doanh nghiệp đang đầu tư trên địa bàn KKT Vân Đồn là những nhà đầu tư chiến lược của tỉnh. Những dự án mà các tập đoàn đầu tư trên địa bàn Khu kinh tế Vân Đồn đều mang tính chất động lực, dài hạn, đóng góp quan trọng trong phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Đối với các đề nghị Tập đoàn CEO và Sungroup, đồng chí Cao Tường Huy giao các sở, ngành, địa phương căn cứ quy định của pháp luật khẩn trương tháo gỡ khó khăn cụ thể đối với từng dự án. Nhất là việc hoàn thiện thủ tục hồ sơ, giải phóng mặt bằng. Đối với trách nhiệm của các doanh nghiệp, đồng chí yêu cầu tập trung nguồn lực, đẩy nhanh tiến độ các dự án đã và đang triển khai đầu tư.

Lược ý từ: https://baoquangninh.com.vn/tap-trung-thao-go-kho-khan-cho-cac-du-an-dau-tu-tai-khu-kinh-te-van-don-2925136.html

Lên đầu trang  >>