Tin nội bộ

THÔNG BÁO

Về việc đảm bảo quyền lợi và an toàn cho hoạt động đầu tư của Quý khách hàng tại dự án Khu đô thị mới CEO Mê Linh (hay còn gọi là Dự án CEOHOMES Hana Garden), bảo vệ uy tín của chủ đầu tư – Công ty TNHH C.E.O Quốc tế.

Kính gửi Quý khách hàng,

Thời gian gần đây, lợi dụng sự quan tâm của Quý khách hàng đối với Dự án Khu CEOHOMES Hana Garden (tại xã Đại Thịnh - xã Mê Linh - xã Tráng Việt - xã Văn Khê, huyện Mê Linh, Hà Nội) do Công ty TNHH C.E.O Quốc tế (Công ty thành viên của Tập đoàn CEO) làm chủ đầu tư, nhiều cá nhân/ tổ chức đã đăng tải các thông tin liên quan đến Dự án trên các website/fanpage không chính thống, không thuộc sự quản lý của Chủ đầu tư.

Để đảm bảo quyền lợi và an toàn cho hoạt động đầu tư của Quý khách hàng tại Dự án CEOHOMES Hana Garden cũng như bảo vệ uy tín của chủ đầu tư, chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng một số thông tin như sau:

  1. Các thông tin chính thức liên quan tới Dự án CEOHOMES Hana Garden được chủ đầu tư đăng tải, cập nhật duy nhất trên website của Tập đoàn CEO tại địa chỉ: http://ceogroup.com.vn/.
  2. Chủ đầu tư và Tập đoàn CEO không chịu trách nhiệm về các thông tin liên quan đến Dự án CEOHOMES Hana Garden do các cá nhân/tổ chức đăng tải trên các website/fanpage không thuộc sự quản lý của Tập đoàn CEO/Chủ đầu tư.
  3. Chủ đầu tư hiện tại chưa triển khai mở bán các sản phẩm bất động sản thuộc Dự án CEOHOMES Hana Garden. Mọi giao dịch mua – bán, đặt cọc, đăng ký đặt mua… các sản phẩm bất động sản thuộc Dự án CEOHOMES Hana Garden (nếu có) trên thị trường hiện nay là không đúng, không liên quan tới Chủ đầu tư. Chủ đầu tư/Tập đoàn CEO không chịu trách nhiệm với các giao dịch mua – bán, đặt cọc, đăng ký đặt mua… sản phẩm bất động sản tại Dự án CEOHOMES Hana Garden trước khi Chủ đầu tư chính thức kinh doanh, mở bán các sản phẩm bất động sản thuộc Dự án.
  4. Chủ đầu tư sẽ triển khai mở bán các sản phẩm bất động sản thuộc Dự án CEOHOMES Hana Garden khi Dự án đáp ứng đầy đủ các điều kiện kinh doanh theo quy định pháp luật. Thông tin về việc kinh doanh, mở bán các sản phẩm bất động sản thuộc Dự án CEOHOMES Hana Garden sẽ được Chủ đầu tư công bố chính thức trên website của Tập đoàn CEO tại địa chỉ http://ceogroup.com.vn/.

Để nhận thông tin chính thức, kịp thời từ Chủ đầu tư, Quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 0983.060.351 (Ms. Trang – Giám đốc Ban Kinh doanh - Marketing, Tập đoàn CEO)

Địa chỉ: Ban Kinh doanh - Marketing, Tập đoàn CEO, Tháp CEO, Đường Phạm Hùng, Hà Nội

Trân trọng cảm ơn!

Lên đầu trang  >>