Tin nội bộ

THÔNG BÁO

Theo thông tin của Công an khu vực phường Mễ Trì Hạ (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội), thời gian gần đây, một số người dân đã gửi đơn thư tới Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) trình báo về việc họ bị lừa đảo chiếm đoạt số tiền từ vài triệu đồng tới vài chục triệu đồng thông qua nhiều hình thức khác nhau (như phần mềm, trực tiếp…) có liên quan tới 02 đăng ký kinh doanh (ĐKKD) giả mạo.

Hai ĐKKD giả mạo này đều thể hiện thông tin là Công ty TNHH Tài chính thương mại dịch vụ C.E.O nhưng lại ghi nhận tên người đại diện theo pháp luật khác nhau.

02 Đăng ký Kinh doanh giả mạo

Thông tin trên 02 đăng ký kinh doanh này thể hiện nhiều dấu hiệu giả mạo các thông tin ĐKKD của Công ty Cổ phần Tập đoàn C.E.O  (viết tắt: Tập đoàn CEO) và thông tin nhân thân của Tổng giám đốc Tập đoàn CEO.

Cụ thể như sau:

  1. Mã số doanh nghiệp, địa chỉ trụ sở chính trên 02 ĐKKD (giả mạo) trùng khớp với thông tin mã số doanh nghiệp, địa chỉ trụ sở chính của Tập đoàn CEO.
  2. Ngày/tháng/năm sinh và số căn cước công dân của người đại diện theo pháp luật ghi nhận trên cả 02 ĐKKD (giả mạo) đều trùng với ngày/tháng/năm sinh và số căn cước công dân của Tổng giám đốc Tập đoàn CEO.

Theo quy định của pháp luật:

  1. Mỗi doanh nghiệp chỉ được cấp 01 mã số doanh nghiệp duy nhất tồn tại trong suốt quá trình hoạt động và không được cấp lại cho tổ chức/cá nhân khác. Hiện tại, trên Hệ thống thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp không có mã số doanh nghiệp với tên theo 02 ĐKKD giả mạo nêu trên.

Theo Hệ thống thông tin quốc gia, mã số doanh nghiệp trên chỉ có duy nhất tên Tập đoàn CEO.

  1. Mỗi cá nhân chỉ có một số định danh duy nhất (căn cước công dân). Mã này gắn liền với cá nhân từ khi sinh ra cho đến khi cá nhân chết đi, không thay đổi và trùng lặp với bất cứ người nào khác. Như vậy, số căn cước công dân của 02 người đại diện theo pháp luật ghi nhận trên 02 ĐKKD nêu trên đều là giả mạo.

Vụ việc hiện nay đang được Công an quận Cầu Giấy xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Trong trường hợp Quý khách hàng phát hiện các cá nhân/ tổ chức sử dụng 02 ĐKKD (giả mạo) nêu trên vào những mục đích trục lợi, lừa đảo, Quý khách hàng vui lòng liên hệ và trình báo với các cơ quan công an gần nhất để được hỗ trợ và giải quyết.

Tập đoàn CEO khẳng định trong hệ thống quản trị của Tập đoàn CEO không có công ty nào như 02 ĐKKD giả mạo nêu trên. Để liên hệ với Tập đoàn CEO, Quý khách hàng/ Đối tác/ Nhà đầu tư vui lòng truy cập website chính thức của chúng tôi tại địa chỉ: http://ceogroup.com.vn/lien-he.html .

Trân trọng cảm ơn!

Lên đầu trang  >>