Tin nội bộ

Tiếp tục Chiến dịch Vì cộng đồng, Tập đoàn CEO ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19 tại Hà Nam

Sáng nay (24/3), Tập đoàn CEO đã trao tặng 10.000 khẩu trang y tế và 1.000 bộ đồ bảo hộ y tế cho các bác sĩ bệnh viện tuyến đầu tỉnh Hà Nam, góp phần chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Ông Tạ Văn Tố - Tổng Giám đốc Tập đoàn CEO (ngoài cùng bên trái) đại diện Tập đoàn CEO trao tặng 10.000 khẩu trang y tế, 1.000 bộ đồ bảo hộ y tế cho tỉnh Hà Nam.

Tại buổi Lễ Tiếp nhận ủng hộ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh Hà Nam, đại diện Tập đoàn CEO – ông Tạ Văn Tố, Tổng Giám đốc Tập đoàn đã trao tặng 10.000 khẩu trang y tế, 1.000 bộ đồ bảo hộ cho đại diện UBND tỉnh Hà Nam – ông Nguyễn Xuân Đông, Chủ tịch UBND tỉnh; góp phần chung tay cùng các y bác sĩ bệnh viện tuyến đầu của tỉnh phòng, chống đại dịch Covid-19.

Các trang thiết bị y tế được chuyển trực tiếp đến Sở Y tế tỉnh Hà Nam, chung tay cùng các y bác sĩ bệnh viện tuyến đầu của tỉnh phòng, chống dịch Covid-19.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Xuân Đông – Chủ tịch UBND tỉnh cho biết: “Tỉnh Hà Nam trân trọng và ghi nhận sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp trong công cuộc chống lại đại dịch Covid-19. Vào thời điểm này, những trang thiết bị y tế là thực sự cần thiết và đáng quý đối với các y bác sĩ tại các bệnh viện tuyến đầu của tỉnh. Chính quyền và người dân tỉnh Hà Nam hiện đang làm tốt công tác phòng, chống đại dịch Covid-19, tất cả là nhờ có sự đóng góp, hỗ trợ tích cực từ các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm”.

Trao tặng khẩu trang y tế và bộ đồ bảo hộ là hoạt động nằm trong Chiến dịch Vì cộng đồng được thực hiện trên phạm vi cả nước của Tập đoàn CEO, với thông điệp “Trao đi là nhận lại” đầy ý nghĩa. Tính tới thời điểm này, hàng trăm nghìn khẩu trang đã được Tập đoàn CEO trao tặng tới nhiều địa phương như: Hà Nội, Quảng Ninh, Phú Quốc, Hà Nam… Đây cũng là dịp để Tập đoàn CEO gửi lời động viên các y bác sĩ đang trực tiếp ngày đêm chiến đấu đẩy lùi dịch bệnh. Mỗi hành động nhỏ đều xuất phát từ trái tim, tinh thần nhân văn của tập thể Ban Lãnh đạo, CBNV Tập đoàn CEO.

Một số hình ảnh trao tặng tại Hà Nam:

Lãnh đạo tỉnh Hà Nam tiếp nhận ủng hộ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 từ các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm.

10.000 khẩu trang y tế và 1.000 bộ đồ bảo hộ đã được Tập đoàn CEO bàn giao cho Sở Y tế tỉnh Hà Nam.

Lên đầu trang  >>