Báo chí nói về ceo group

TS.LS Đoàn Văn Bình cùng VNREA làm việc với Viện nghiên cứu Bất động sản Singapore

Ngày 23/10, tại trụ sở Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, lãnh đạo Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) đã tiếp và làm việc với đoàn Viện nghiên cứu Bất động sản Singapore.

Về phía Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, có TS. Nguyễn Văn Khôi - Chủ tịch VNREA, nguyên Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội; ông Đỗ Viết Chiến - Phó Chủ tịch Thường trực, nguyên Cục trưởng Cục Phát triển đô thị (Bộ Xây dựng); LS.TS. Đoàn Văn Bình - Phó chủ tịch VNREA, Chủ tịch Tập đoàn CEO; ông Lê Văn Thìn - Ủy viên BCH, Chánh Văn phòng Hiệp hội; bà Cao Thị Thanh Nga, Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Bất động sản Việt Nam.

Về phía Singapore. ông Jeff Foo - Phụ trách Viện nghiên cứu Bất động sản Singapore làm trưởng đoàn, cùng các nhà môi giới bất động sản Singapore và các thành viên trong đoàn.

Nguyễn Văn Khôi – Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, nguyên Phó chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội đã tiếp và làm việc với đoàn các thành viên Viện nghiên cứu Bất động sản Singapore, các nhà môi giới Bất động sản Singapore. (Ảnh: Tùng Dương).

Phát biểu tại buổi làm việc, TS. Nguyễn Văn Khôi, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam rất hoan nghênh việc hợp tác giữa Viện nghiên cứu Bất động sản Singapore và Hiệp hội Bất động sản Việt Nam nhằm mở rộng các hoạt động đối ngoại; trao đổi học tập kinh nghiệm, từ đó sẽ triển khai cụ thể hợp tác liên doanh, liên kết giữa các thành viên, giữa các doanh nghiệp của hai đơn vị.

“Hiện nay, Việt Nam đang quan tâm đến phát triển nhà ở, đặc biệt là nhà ở xã hội. Với vai trò của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, chúng tôi chú trọng đến công tác phản biện, tư vấn, đóng góp các vấn đề để kịp thời phản ánh với chính quyền địa phương, các Bộ, ngành Trung ương và Chính phủ, góp phần hoàn thiện thể chế như: Sửa đổi các bộ Luật, cơ chế chính sách giúp cho thị trường bất động sản phát triển. Chính vì vậy chúng tôi mong muốn VNREA  và Viện Nghiên cứu Bất động sản Singapore có nhiều cuộc trao đổi kinh nghiệm, đặc biệt trong lĩnh vực phát triển nhà ở xã hội.

Đối với các địa bàn cấp tỉnh, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam cũng đã quan tâm, kết nối giữa địa phương với các doanh nghiệp, nhằm phần nào tháo gỡ khó khăn, cũng như họp bàn với các doanh nghiệp về tổ chức thực hiện các kế hoạch, chỉ đạo về phát triển nhà ở của Chính phủ.

Về đối ngoại, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam tăng cường mở rộng quan hệ hợp tác với các tổ chức quốc tế để cùng nhau học tập, trao đổi kinh nghiệm góp phần phát triển thị trường bất động sản ngày càng bền vững và lành mạnh", TS. Nguyễn Văn Khôi cho biết.

Tiếp lời TS. Nguyễn Văn Khôi, ông Jeff Foo, Phụ trách Viện nghiên cứu Bất động sản Singapore, chia sẻ: “Chúng tôi thị trường bất động sản Việt Nam có tiềm năng rất lớn, sau buổi làm việc này, đoàn chúng tôi sẽ đi thăm quan một số dự án, sau đó sẽ kết nối và mang các sản phẩm bất động sản của Việt Nam giới thiệu cho các nhà đầu tư, khách hàng của Singapore cũng như thế giới”.

Cũng theo ông Jeff Foo, năm 2015, VNREA và Viện Nghiên cứu Bất động sản Singapore đã ký hợp tác ghi nhớ, trong thời gian tới hai bên sẽ hợp tác chặt chẽ hơn nữa: " Qua buổi làm việc này, chúng tôi sẽ học tập được nhiều kinh nghiệm của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam và mong rằng trong thời gian tới hai đơn vị sẽ có thêm nhiều hoạt động hợp tác quốc tế, bởi Hiệp hội Bất động sản Việt Nam là 1 trong 8 Hội viên của khu vực châu Á, chính vì vậy chúng tôi mong muốn Hiệp hội Bất động sản Việt Nam có những hoạt động tích cực để tăng cường sự hợp tác giữa hai bên”. Ông Jeff Foo cũng hy vọng, đoàn Singapre có thể trở thành khách hàng của một số các dự án tại Việt Nam.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

Tại cuộc gặp mặt, thay mặt Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, LS.TS, Đoàn Văn Bình - Phó chủ tịch VNREA, Chủ tịch Tập đoàn CEO đã giới thiệu khái quát về tổ chức và hoạt động của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam. Theo đó, Hiệp hội bao gồm 4 đơn vị trực thuộc gồm: Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam (Reatimes), Viện Nghiên cứu Bất động sản Việt Nam (VIRES), Trung tâm Tư vấn và Xúc tiến đầu tư Bất động sản Việt Nam (VicoReal), Trung tâm Phát triển Bất động sản (RED Center).

Lãnh đạo Hiệp hội Bất động sản Việt Nam chụp ảnh lưu niệm với các thành viên Viện nghiên cứu Bất động sản Singapore, các nhà môi giới bất động sản Singapore. (Ảnh: Tùng Dương).

Cùng ngày, LS.TS. Đoàn Văn Bình, Phó Chủ tịch VNREA, Chủ tịch HĐQT CEO Group đã có buổi chia sẻ với đoàn Viện Nghiên cứu Bất động sản Singapore về một số vấn đề liên quan đến pháp lý, hướng dẫn người nước ngoài đầu tư bất động sản tại Việt Nam.

LS.TS. Đoàn Văn Bình, Phó Chủ tịch VNREA, Chủ tịch HĐQT CEO Group gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ về kinh nghiệm và pháp lý đầu tư vào Việt Nam.

LS.TS. Đoàn Văn Bình, Phó Chủ tịch VNREA, Chủ tịch HĐQT CEO Group tặng sách cho đoàn Viện nghiên cứu Bất động sản Singapore, các nhà môi giới Bất động sản Singapore.

TS. Đoàn Văn Bình tặng đoàn Viện Nghiên cứu Bất động sản Singapore cuốn sách "Hướng dẫn người nước ngoài mua, thuê, cho thuê, đầu tư bất động sản tại Việt Nam"

Hình ảnh Đoàn Viện nghiên cứu Bất động sản Singapore đi thăm quan dự án:

Sau buổi làm việc, đoàn Singapore đi thăm quan một số dự án của Ceo Group.

Nguồn: https://reatimes.vn/-vnrea-lam-viec-voi-vien-nghien-cuu-bds-singapore-20201224000023199.html

Lên đầu trang  >>