Báo chí nói về ceo group

Xúc động vì nhận được sự quan tâm của tổ chức Công đoàn

Chiều 4/1/2022, đồng chí Nguyễn Huy Khánh - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Hà Nội đã tới thăm, tặng quà, chúc Tết đoàn viên, người lao động khó khăn đang làm việc tại Công ty Cổ phần Tập đoàn C.E.O và Công ty TNHH MTV Đầu tư Phát triển Nông nghiệp Hà Nội.

Cùng thăm, tặng quà cho đoàn viên, người lao động còn có đồng chí Lê Thị Kim Điệp, Chủ tịch LĐLĐ quận Nam Từ Liêm; đồng chí Nguyễn Xuân Hoản, Chủ tịch Công đoàn ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội.

Tại Công ty Cổ phần Tập đoàn C.E.O, các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ Thành phố, lãnh đạo LĐLĐ quận Nam Từ Liêm đã được nghe Lãnh đạo và Công đoàn Công ty thông tin nhanh về tình hình sản xuất kinh doanh của đơn vị cũng như hoạt động đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng cho đoàn viên, người lao động.

Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội Nguyễn Huy Khánh trao quà Tết cho đoàn viên, người lao động Công ty Cổ phần Tập đoàn C.E.O.

Theo đó, năm 2022 là một năm với nhiều khó khăn, song Công ty Cổ phần Tập đoàn C.E.O đã cố gắng và hoàn thành kế hoạch năm. Mức thu nhập của cán bộ công nhân viên tăng so với những năm trước. Các chế độ chính sách về lương, bảo hiểm xã hội, chăm sóc sức khỏe, thăm hỏi ốm đau được Công ty thực hiện đầy đủ. Nhằm chăm lo đời sống tinh thần cho đoàn viên, Công ty đã tổ chức các câu lạc bộ thể thao, văn hóa, văn nghệ để đoàn viên có cơ hội giao lưu, gắn kết.

Cùng đó, lãnh đạo và Công đoàn Công ty đã triển khai kế hoạch chăm lo Tết cho đoàn viên với mong muốn đoàn viên, người lao động có Tết ấm no, đủ đầy. Cụ thể, Công ty đã triển khai một số chương trình, chính sách hỗ trợ như: hỗ trợ xe cho cán bộ công nhân viên về quê đón Tết; tặng quà; thưởng Tết… cho đoàn viên, người lao động.

Thông tin về tình hình sản xuất kinh doanh và công tác chăm lo Tết cho đoàn viên, người lao động với lãnh đạo LĐLĐ Thành phố và lãnh đạo Công đoàn ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội, ông Lê Văn Báu, Chủ tịch Công đoàn Công ty TNHH MTV Đầu tư Phát triển Nông nghiệp Hà Nội, khẳng định, trong năm qua, Công ty đã triển khai hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh và công tác chăm lo đời sống cho đoàn viên, người lao động. Nhờ hoạt động sản xuất, kinh doanh ổn định nên đoàn viên, người lao động được đảm bảo về các chế độ, chính sách, việc làm, tiền lương…

Đặc biệt, đối với hoạt động chăm lo Tết cho đoàn viên, người lao động, thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy, chuyên môn và Công đoàn đã phối hợp thống nhất về việc chăm lo Tết cho cán bộ, công nhân viên chức lao động với nhiều giải pháp như: Yêu cầu các đơn vị thanh toán tiền lương và các khoản thu nhập khác cho nguời lao động đến hết tháng 12/2022; duyệt trợ cấp cho đoàn viên, người lao động...

Phát biểu tại buổi thăm, tặng quà, đồng chí Nguyễn Huy Khánh - Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội chia sẻ khó khăn với các đơn vị, doanh nghiệp cũng như đoàn viên, người lao động. Đồng thời ghi nhận những cố gắng nỗ lực của Ban lãnh đạo và đội ngũ công nhân viên chức lao động tại 2 đơn vị đã không ngừng cố gắng, nỗ lực đẩy mạnh hoạt động sản xuất, kinh doanh để đạt được những kết quả đáng trân trọng. Từ đó, các đơn vị đã quan tâm, đảm bảo đời sống việc làm, thu nhập cho đoàn viên, người lao động cũng như thực hiện tốt các chế độ, chính sách cho đoàn viên.

Đồng chí Nguyễn Huy Khánh mong muốn thời gian tới, các doanh nghiệp sẽ chung sức, đồng lòng xây dựng đơn vị ngày càng lớn mạnh, từ đó tạo việc làm cho người lao động, giúp người lao động an tâm lao động sản xuất, ngày càng nâng cao thu nhập và ổn định đời sống.

Trực tiếp trao quà Tết cho người lao động tại các doanh nghiệp (mỗi đơn vị 50 suất quà, mỗi suất quà gồm 1 triệu đồng tiền mặt và 1 túi quà Tết), Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội Nguyễn Huy Khánh cho biết, với chủ trương mọi người, mọi nhà đều có Tết, những phần quà trên là sự quan tâm, sẻ chia của tổ chức Công đoàn đối với đoàn viên, người lao động, nhất là những trường hợp có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết đến xuân về.

Cũng tại buổi trao quà, lãnh đạo LĐLĐ Thành phố đã tặng tập thể 2 Công ty 2 phần quà, đồng thời gửi những lời chúc tốt đẹp tới đoàn viên, người lao động và lãnh đạo các doanh nghiệp nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Xúc động khi nhận được những món quà ý nghĩa từ lãnh đạo LĐLĐ Thành phố, chị Tần Thị Minh (nhân viên tạp vụ Công ty Cổ phần Tập đoàn C.E.O), cho biết, đây sẽ là món quà tinh thần lớn lao giúp chị và gia đình có một cái Tết ấm no, đầy đủ hơn.

Còn chị Chu Thị Chiến (công nhân Công ty Đầu tư và Phát triển Nông nghiệp Hà Nội) chia sẻ, những món quà của tổ chức Công đoàn quả thực mang ý nghĩa với chị và gia đình. Món quà sẽ là nguồn động lực để chị đón một cái Tết đầm ấm, sum vầy, giúp chị yên tâm làm việc, đóng góp vào sự phát triển của doanh nghiệp trong năm 2023.

Nguồn: https://laodongthudo.vn/xuc-dong-vi-nhan-duoc-su-quan-tam-cua-to-chuc-cong-doan-150979.html

Lên đầu trang  >>