Lĩnh vực kinh doanh

Phát triển và quản lý bất động sản (CEOHOMES)

Mang đến sự thịnh vượng cũng như thay đổi hình ảnh cho những nơi mà Tập đoàn CEO đặt chân đến. Kiến tạo những công trình đẳng cấp, bắt kịp xu hướng xanh, thông minh, cá tính và nhân văn. Thiết lập những chuẩn mực sống chất lượng dành cho cộng đồng. Đó là cách Tập đoàn CEO tạo ra dấu ấn riêng tại các dự án bất động sản đô thị mà Tập đoàn triển khai.

Khu đô thị Sunny Garden City

Tọa lạc tại Quốc Oai (Hà Nội) Sunny Garden City là dự án khu đô thị được đầu tư quy hoạch hạ tầng đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm kiến tạo môi trường sống lý tưởng dành cho người dân Thủ đô.

Bamboo Garden

Khu đô thị Sunny Garden City

Bamboo Garden là dự án nhà ở xã hội bao gồm 2 tòa chung cư cao 9 tầng được xây dựng tại ô đất CC1 trong khuôn viên dự án Khu đô thị Sunny Garden City (Quốc Oai, Hà Nội).

Khu đô thị River Silk City

River Silk City nằm tại cửa ngõ thành phố Phủ Lý, Hà Nam với tổng diện tích hơn 126ha. Khu đô thị được quy hoạch và xây dựng hạ tầng theo mô hình của một thành phố chức năng.

Dự án Tháp CEO

Tháp CEO là khu văn phòng cao cấp hạng A trên đường Phạm Hùng (Hà Nội) được đầu tư đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế với thiết kế không gian sáng tạo.
Lên đầu trang  >>