Dự án tiêu biểu


Một số hình ảnh vềSonasea Residences

Sonasea Residences là khu biệt thự cao cấp tọa lạc trên sườn núi Dương Tơ (Phú Quốc- Kiên Giang). Dự án có tổng diện tích khoảng 160 ha bao gồm phần địa hình bằng phẳng và phần địa hình trên đồi.

Khu biệt thự đơn lập cao cấp

Khu thứ nhất nằm trên đồi về phía Bắc với diện tích từ 400 đến 1000, với các hình thức phong phú, hiện đại hài hòa với điều kiện địa hình tự nhiên. Đặc biệt có 01 biệt thự có diện tích 6168, cao 4 tầng sở hữu không gian biệt lập với kiến trúc độc đáo, tạo điểm nhấn cho khu đồi phía Bắc và khu vực.

Khu thứ hai nằm trên đồi về phía Đông với diện tích từ 1600 đến hơn 10000m². Tận dụng các vườn đá tự nhiên của đồi Dương Tơ, khu 36 biệt thự cao cấp mang phong cách kiến trúc hiện đại với hướng nhìn ra biển.

Khu biệt thự dưới chân đồi

Là mô hình đáp ứng phần đông nhu cầu của khách hàng với môi trường thân thiện gần gũi với thiên nhiên, các khu biệt thự được liên kết với nhau bởi công viên, đường dạo cùng các hành lang không gian liên hoàn.

Với diện tích từ 200 đến 500 được thiết kế xây 3 tầng, biệt thự chân đồi sở hữu kiến trúc hiện đại, có sân vườn riêng biệt, góp phần tạo nên một không gian xanh cho toàn bộ tuyến phố.

Khu phố thương mại

Nằm tại trung tâm của dự án, Khu phố thương mại thiết kế nhằm tạo một không gian ở, dịch vụ - thương mại sinh động, hấp dẫn. Nhà phố cao 3.5 tầng ,với 2 mặt tiền. Mặt tiền phía trước là trục đường giao thông có thể bố trí để xe mà không ảnh hưởng đến không gian thương mại. Đồng thời, phía sau là khoảng không gian rộng bao gồm sân vườn, đường dạo kết hợp với kinh doanh dịch vụ.

Các dãy phố được kết nối với nhau bằng các trục đi bộ tạo nên không gian sống - kinh doanh liên hoàn, sinh động hấp dẫn và sầm uất. 

 

Sonasea Residences

Sonasea Residences
160 ha
Bãi Trường, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

Ban kinh doanh Tập đoàn CEO

Tầng 1 - Tòa tháp CEO - Phạm Hùng - Hà Nội
0983 060 351
Lên đầu trang  >>