Tin nội bộ

MBS giới thiệu tiềm năng và cơ hội đầu tư vào Công ty Cổ phần Đầu tư C.E.O

MBS giới thiệu tiềm năng và cơ hội đầu tư vào Công ty Cổ phần Đầu tư C.E.O
Chiều ngày 07/01/2015, Công ty CP Chứng khoán MBS đã tổ chức MBS’s TALK 7 “Thị trường Chứng khoán 2015: Cơ hội và thách thức”.
Tại buổi hội thảo, các chuyên gia của MBS cho rằng, trong năm 2014, nền kinh tế Việt Nam đạt được 4 điểm là 1)Tăng trưởng của nền kinh tế được cải thiện cơ bản nhờ cải cách cơ cấu 2)Lạm phát thấp khiến mặt bằng lãi suất hạ, hỗ trợ tích cực cho các thị trường tài sản 3) Các nhà đầu tư nước ngoài đánh giá tích cực về triển vọng nền kinh tế Việt Nam 4) Nợ xấu trong hệ thống ngân hàng dần được khắc phục, khơi thông dòng vốn tín dụng.
Theo ông Trần Hoàng Sơn – Giám đốc Chiến lược thị trường MBS cho rằng, 3 chủ điểm chính là Đầu tư trong các ngành lĩnh vực mang tính chu kỳ, phục hồi cùng đà phục hồi kinh tế (Bất động sản, vật liệu xây dựng); Các ngành được hưởng lợi nhờ đà phục hồi của hoạt động xuất khẩu, các hiệp định thương mại tự do AFTA, TPP…
MBS’s Talk 7 năm nay, phần “Khuyến nghị lĩnh vực và cổ phiếu tiềm năng”,  các chuyên gia của MBS đã dành riêng một phần quan trọng để giới thiệu về cổ phiếu CEO (Công ty Cổ phần Đầu tư C.E.O) - Tiềm năng và cơ hội đầu tư. 
Tại hội thảo, bà Vũ Thị Lan Anh – Phó Tổng Giám đốc CEO group cũng chia sẻ vấn đề mà các nhà đầu tư quan tâm như kết quả kinh doanh, tình hình tài chính và tiến độ triển khai các dự án của CEO.

(Bà Vũ thị Lan Anh -  P.TGĐ CEO group chia sẻ về các kết quả kinh doanh, tình hình tài chính và tiến độ triển khai các dự án của CEO)
 
Theo đó, Công ty cổ phần Đầu tư C.E.O được biết đến là một công ty phát triển bền vững hiện đang hoạt động trong 2 lĩnh vực chính là bất động sản và giáo dục đào tạo gắn với xuất khẩu lao động. Hiện CEO đang triển khai 16 dự án trên địa bàn cả nước, tập trung chính tại Thủ đô Hà Nội và các tỉnh Hà Nam, Bắc Ninh và đặc biệt là đảo ngọc Phú Quốc nơi có tiềm năng rất lớn về du lịch và bất động sản nghỉ dưỡng.
Hiện CEO sở hữu quỹ đất lên đến hơn 700 ha, với hàng vạn sản phẩm từ đất nền, nhà vườn, biệt thự, căn hộ chung cư, văn phòng cho thuê thương mại và nghỉ dưỡng. CEO  có tình hình hoạt động kinh doanh khá ấn tượng. Trong 9 tháng đầu năm, doanh thu thuần của công ty đạt 194,13 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế đạt 32,76 tỷ đồng, tương ứng vượt 121% và 113% kế hoạch cả năm 2014. Cuối năm 2014, CEO thực hiện tăng vốn điều lệ lên 686.24 tỷ đồng. Kế hoạch năm 2015, doanh thu thuần dự kiến đạt 448,66 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế là 59,6 tỷ đồng.
Trong khuôn khổ MBS’s Talk, cổ phiếu CEO đã nhận được sự quan tâm tích cực của các nhà đầu tư tham gia hội thảo.

(CEO group)
Lên đầu trang  >>