Quan hệ cổ đông

Tập đoàn CEO lọt Top 50 doanh nghiệp Việt có thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn

Tập đoàn CEO đã được vinh danh trong “Top 50 doanh nghiệp Việt có thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn”, theo Kết quả khảo sát vừa được công bố ngày 22/10/2020 bởi Công ty tư vấn và nghiên cứu chiến lược về thương hiệu nhà tuyển dụng Anphabe.

Bước sang năm thứ 8, khảo sát Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam và Doanh nghiệp Việt có thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn là nguồn thông tin uy tín về xu hướng nhân sự và nguồn nhân lực. Năm nay, khảo sát tiếp tục đo lường sức hấp dẫn Thương hiệu nhà tuyển dụng của 559 doanh nghiệp, thuộc 20 ngành nghề với sự tham gia của 71.460 người đi làm có kinh nghiệm.

Khảo sát do Anphabe phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) thực hiện, Công ty nghiên cứu thị trường INTAGE Việt Nam kiểm chứng.

Vinh danh các doanh nghiệp trong Top 50 doanh nghiệp Việt có thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn

Kết quả mới công bố đã ghi nhận những nỗ lực đẩy mạnh phát triển hình ảnh thương hiệu nhà tuyển dụng của các doanh nghiệp Việt, trong đó có Tập đoàn CEO - Thương hiệu được đánh giá cao nhờ tốc độ phát triển nhanh và bền vững; chiến lược đầu tư nghiêm túc cho phát triển con người, môi trường và văn hóa doanh nghiệp đặc sắc, có nhiều hoạt động xã hội có ý nghĩa cho cộng đồng…

Tại CEO Group, “Con người” là giá trị cốt lõi được đặt lên hàng đầu, được coi là “tài sản” quan trọng nhất, nhân tố quyết định phần tạo nên giá trị và thương hiệu của Tập đoàn. Do đó, Tập đoàn luôn nỗ lực để duy trì môi trường làm việc hiện đại, sáng tạo, năng động với những điều kiện làm việc tốt nhất cho CBNV. Không chỉ được tiếp cận cơ sở vật chất với văn phòng làm việc hiện đại, văn minh, các nhân sự cũng thường xuyên được tham gia đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn, năng lực làm việc.

Với chính sách đãi ngộ theo hướng cạnh tranh, đảm bảo thu nhập tương xứng với kết quả công việc, giá trị đóng góp một cách công bằng và minh bạch, Tập đoàn CEO luôn rộng mở chào đón những con người cùng chung khát vọng, đam mê cống hiến, có đức, có tâm và có tài, vì cuộc sống chất lượng hơn cho mỗi cá nhân, cộng đồng và đất nước.

Những nỗ lực đổi mới không ngừng về chính sách nhân sự suốt gần 2 thập kỉ qua của Tập đoàn CEO đã được ghi nhận qua nhiều giải thưởng như “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động”, lọt Top 50 Nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất với sinh viên Việt Nam 2020…

Hỏi đáp tại sự kiện

Lên đầu trang  >>