Hoạt động xã hội

Tập đoàn CEO mang Tết Thiếu nhi tới trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt

Nhân dịp Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6/2023, Tập đoàn CEO đã trao những món quà chan chứa yêu thương tới các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn (Hà Nội) và các cháu nhỏ đang được chăm sóc tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Hà Nam.

Tại Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn, Chủ tịch Tập đoàn CEO, TS.LS Đoàn Văn Bình đã đến thăm, tặng quà và động viên tinh thần các bệnh nhi đang điều trị tại Khoa Nhi Tim mạch - Khớp, Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn. Mỗi cháu nhỏ nhận 1 triệu đồng tiền mặt và một phần quà của Tập đoàn CEO.

TS.LS Đoàn Văn Bình đại diện Tập đoàn CEO tặng quà bệnh nhi tại Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn

TS.LS Đoàn Văn Bình đại diện Tập đoàn CEO tặng quà bệnh nhi tại Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn

Thay mặt bệnh viện, chị Nguyễn Thị Liên - Điều dưỡng trưởng Khoa Nhi Tim mạch - Khớp gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tấm lòng nhân ái của tập thể CBNV Tập đoàn CEO, đồng thời bày tỏ hi vọng Tập đoàn sẽ tiếp tục có nhiều hoạt động chia sẻ, quan tâm tới các mảnh đời khó khăn hơn nữa trong tương lai.

Tập đoàn CEO tặng quà bệnh nhi tại Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn

Cùng ngày, Tổng Giám đốc Đoàn Văn Minh đã đại diện Tập đoàn CEO đến thăm và trao tặng những suất quà ý nghĩa cho các trẻ em đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Hà Nam (xã Liêm Tiết, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam).

Tổng Giám đốc Đoàn Văn Minh đại diện Tập đoàn CEO tặng quà các trẻ em đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Hà Nam

Cũng trong dịp này, Tập đoàn CEO trao tặng phần quà trị giá 20 triệu đồng để Trung tâm có thêm kinh phí chăm sóc những mảnh đời kém may mắn.

Tổng Giám đốc Đoàn Văn Minh đại diện Tập đoàn CEO tặng quà Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Hà Nam

Đại diện Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Hà Nam, ông Nguyễn Huy Long, Phó Giám đốc phụ trách, cho biết Trung tâm trân trọng và đánh giá cao hoạt động ý nghĩa của Tập đoàn CEO: “Sự quan tâm của doanh nghiệp đúng vào Ngày Quốc tế Thiếu nhi chính là lời động viên, khích lệ kịp thời giúp các cháu nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, cố gắng học tập và trở thành những công dân có ích cho xã hội”.

Ông Long cho biết thêm, hiện nay Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Hà Nam đang quản lý, chăm sóc, nuôi dưỡng 160 đối tượng gồm người già cô đơn, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, người khuyết tật, người rối nhiễu tâm trí, con của người hoạt động kháng chiến nhiễm chất độc hóa học. Trong số đó, 15 cháu nhỏ tại đây có những hoàn cảnh rất đáng thương, có cháu mồ côi cha mẹ, có cháu bị bỏ rơi khi mới vài ngày tuổi, có cháu cha mẹ đều nhiễm HIV…

Chia sẻ về các hoạt động thiện nguyện của Tập đoàn CEO, ông Đoàn Văn Minh cho biết, Ngày Quốc tế Thiếu nhi đã ra đời với ý nghĩa bảo vệ quyền lợi, lợi ích hợp pháp của trẻ em trên toàn thế giới. Do đó, trong dịp này, Tập đoàn CEO mong muốn có thể lan tỏa sự yêu thương, tinh thần trách nhiệm của một doanh nghiệp vì cộng đồng thông qua các hoạt động thiết thực. Nhiều năm qua, Tập đoàn CEO thường xuyên thực hiện và tham gia các chương trình, hoạt động hướng tới trẻ em, đặc biệt là các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, không may mắc bệnh hiểm nghèo…

Lên đầu trang  >>