Quan hệ cổ đông

Tập đoàn CEO tổ chức ngày hội hiến máu nhân đạo “Một giọt máu đào - Gửi trao hy vọng”

Hiến máu nhân đạo là một trong nhiều hoạt động vì cộng đồng được Tập đoàn CEO thường xuyên thực hiện.

Sáng 23/10/2020, đông đảo thành viên Ban Lãnh đạo, CBNV Tập đoàn CEO, các đơn vị thành viên, thầy cô giáo và sinh viên Trường Cao đẳng Đại Việt đã tham gia ngày hội hiến máu nhân đạo “Một giọt máu đào - Gửi trao hy vọng”. Đây là một trong các hoạt động vì cộng đồng được Tập đoàn CEO phối hợp với Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương thực hiện, hướng tới kỉ niệm 19 năm ngày thành lập Tập đoàn CEO.

Đông đảo CBNV Tập đoàn CEO tham gia ngày hội hiến máu nhân đạo “Một giọt máu đào - Gửi trao hy vọng”

Đại diện Tập đoàn CEO, Tổng giám đốc Tạ Văn Tố cho biết hiến máu nhân đạo là hành động thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của những người khỏe mạnh nhằm giúp đỡ cho các bệnh nhân cần máu để điều trị bệnh, duy trì sự sống. “Đây là nghĩa cử cao đẹp, không chỉ thể hiện sự san sẻ, yêu thương của chúng ta với người bệnh mà còn lan tỏa tinh thần tương thân tương ái tốt đẹp của người Việt Nam. Chính vì thế, Tập thể Ban Lãnh đạo và CBNV Tập đoàn CEO luôn sẵn sàng tham gia hiến máu cứu người”, Tổng giám đốc Tạ Văn Tố nói.

Với 200 người đăng ký tham gia, chương trình đã thu về tổng cộng 153 đơn vị máu để bổ sung cho ngân hàng máu tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương.

Đại diện Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương cho biết trước sự kiện lần này, Tập đoàn CEO đã có nhiều lần kết nối với Viện để tổ chức các chương trình hiến máu, thu về lượng máu lớn. Sự chủ động và tinh thần tình nguyện của CBNV, người lao động thuộc Tập đoàn CEO có ý nghĩa rất lớn, đặc biệt là đối với các bệnh nhân bị bệnh nặng, bệnh hiểm nghèo… cần truyền lượng máu lớn.

Trong sáng 23/10, CBNV Tập đoàn CEO tại Phú Quốc (Kiên Giang) cũng hưởng ứng ngày hội hiến máu nhân đạo “Một giọt máu đào - Gửi trao hy vọng” do Tập đoàn khởi xướng. Chương trình còn nhận được sự ủng hộ và tham gia của nhiều cán bộ, chiến sĩ đồn Công an Cửa khẩu Phú Quốc, Trạm Radar Đường Bào, CBNV ngân hàng BIDV chi nhánh Phú Quốc và người dân địa phương.

Một số hình ảnh trong ngày hội hiến máu nhân đạo “Một giọt máu đào - Gửi trao hy vọng”:

Chủ tịch Tập đoàn CEO Đoàn Văn Bình tham gia hiến máu

Tổng giám đốc Tập đoàn CEO Tạ Văn Tố tham gia hiến máu

Công tác kiểm tra sức khỏe của người hiến máu được thực hiện bài bản, nghiêm túc. Trong ảnh là Phó TGĐ Tập đoàn Phan Lê Mỹ Hạnh kiểm tra huyết áp trước khi hiến máu

Phó Tổng giám đốc Tập đoàn CEO Cao Văn Kiên (trái) tham gia hiến máu

Phó Tổng giám đốc Tập đoàn CEO Trần Đạo Đức tham gia hiến máu tại Phú Quốc

CBNV Tập đoàn CEO hưởng ứng ngày hội hiến máu

Các cán bộ, chiến sĩ đồn Công an Cửa khẩu Phú Quốc tham gia hiến máu tại chương trình do Tập đoàn CEO tổ chức

Các sinh viên Trường Cao đẳng Đại Việt tham gia chương trình ý nghĩa

Hỏi đáp tại sự kiện

Lên đầu trang  >>