Quan hệ cổ đông

Tập đoàn CEO vinh dự nhận cờ thi đua của UBND Thành phố Hà Nội

Ngày 24/10/2020, Tập đoàn CEO vinh dự nhận Cờ thi đua do UBND TP Hà Nội trao tặng tại Lễ tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp Thăng Long 2020.

Lễ tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp Thăng Long 2020 là sự kiện do Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội (Hanoisme) tổ chức. Hàng năm, Hiệp hội tổ chức khen thưởng doanh nhân, doanh nghiệp với tên gọi chương trình là Đêm Doanh nghiệp, năm nay Hiệp hội có sự đổi mới về tên gọi nhằm hướng đến kỷ niệm 1010 năm Thăng Long - Hà Nội. Chương trình nhằm tôn vinh những doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu của Thủ đô, có nhiều đóng góp trong phong trào thi đua hướng đến kỷ niệm 25 năm thành lập Hiệp hội.

Bà Phan Lê Mỹ Hạnh - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn CEO nhận cờ thi đua từ Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh

Phát biểu tại chương trình, ông Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch Hanoisme cho biết năm 2020, tuy nền kinh tế gặp khó khăn, chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid-19 nhưng các doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố Hà Nội đã cố gắng duy trì hoạt động sản xuất, kinh doanh, việc làm cho người lao động.

Đến nay, tỷ lệ doanh nghiệp đăng ký thành lập qua mạng đạt trên 99%, tỷ lệ doanh nghiệp khai thuế điện tử cũng đạt trên 99%. Đội ngũ doanh nghiệp Thủ đô ngày càng phát triển, có hơn 297.000 đơn vị đang hoạt động và đóng góp đáng kể vào sự phát triển kinh tế - xã hội của Thủ đô cũng như cả nước.

Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh cũng ghi nhận những đóng góp tích cực, hiệu quả của cộng đồng doanh nghiệp và nhấn mạnh, thành phố xác định luôn đồng hành cùng doanh nghiệp, coi thành công của doanh nghiệp là thành công của Thành phố.

Ông Chu Ngọc Anh cho biết Thành phố sẽ kiên trì thực hiện cải cách, lấy người dân và doanh nghiệp là trung tâm để phục vụ; tiếp tục cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh cấp tỉnh trong thời gian tới.

Tại buổi lễ, UBND TP Hà Nội cũng tổ chức trao tặng Cờ thi đua, Cúp Thăng Long, Huân chương Lao động, Bằng khen… cho các tập thể và cá nhân có nhiều thành tích.

Với những đóng góp tích cực vào sự phát triển của kinh tế - xã hội Thủ đô cũng như trong các phong trào thi đua của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội, Tập đoàn CEO vinh dự là một trong 14 đơn vị được UBND TP Hà Nội trao tặng Cờ thi đua.

Nhiều năm qua, Hà Nội luôn là một trong những thị trường trọng điểm của Tập đoàn CEO. Tại đây, Tập đoàn đã phát triển thành công nhiều dự án lớn, quan trọng như CEO Tower, Bamboo Garden, Sunny Garden City… và sắp tới là CEOHomes Hana Garden, cung cấp thêm nhiều sản phẩm BĐS chất lượng cho thị trường với loại hình đa dạng gồm: văn phòng cao cấp, căn hộ chung cư, biệt thự, liền kề, NOXH…

Bên cạnh đó, Tập đoàn cũng tích cực tham gia các chương trình, hoạt động xã hội, thiện nguyện, vì cộng đồng do Thành phố Hà Nội khởi xướng. Chỉ tính từ đầu năm 2020 đến nay, Tập đoàn đã dành trên 10 tỷ đồng để thực hiện nhiều chương trình thiện nguyện ý nghĩa. Trong đó riêng tại Hà Nội, Tập đoàn CEO đã ủng hộ 2 tỷ đồng cho Thành phố Hà Nội chống dịch Covid-19, phát miễn phí 10.000 khẩu trang cho người dân, trao tặng 5.000 khẩu trang và 2.000 bộ đồ bảo hộ cho các y bác sĩ tại các bệnh viện tuyến đầu, trao tặng cho trẻ em tại Làng trẻ SOS Hà Nội 2 tấn gạo, ủng hộ hơn 100 triệu đồng cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn tại Viện Huyết học truyền máu Trung ương…

Hỏi đáp tại sự kiện

Lên đầu trang  >>