Hoạt động xã hội

Trao giải cuộc thi Thiết kế cảnh quan bãi biển dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City

Ngày 14/6/2023, tại Tháp CEO, Hà Nội, Tập đoàn CEO phối hợp với Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội đã tổ chức trao giải cho các nhóm sinh viên đạt giải Nhất, Nhì, Ba trong cuộc thi Thiết kế cảnh quan bãi biển dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City – dự án do Tập đoàn CEO làm chủ đầu tư tại Khu kinh tế Vân Đồn, Quảng Ninh.

Đây là cuộc thi do 2 đơn vị phối hợp thực hiện và phát động từ tháng 12/2022 nhằm tạo cơ hội để sinh viên Trường Đại học Kiến trúc sáng tạo, đóng góp ý tưởng để phát triển cảnh quan một dự án thực tiễn. Cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của nhiều nhóm sinh viên thuộc các khoa Quy hoạch, Kiến trúc và Mỹ thuật của Đại học Kiến Trúc.

Trao giải cho nhóm đạt giải Nhất

Trao giải cho 2 nhóm đạt giải Nhì

Trao giải cho 2 nhóm đạt giải Ba

Dù thời gian để đưa ra ý tưởng, thực hiện đề tài chỉ trong vòng 2 tháng nhưng các nhóm thí sinh đã rất nỗ lực mang đến những ý tưởng mới lạ, sáng tạo. Tuy các ý tưởng vẫn chưa thể hoàn chỉnh như kỳ vọng do năng lực sinh viên còn những hạn chế nhất định nhưng Hội đồng giám khảo và Ban tổ chức đều đánh giá cao nỗ lực của các nhóm.

Do đó, sau khi các nhóm bổ sung hoàn thiện bài thi trên cơ sở góp ý từ Hội đồng giám khảo để các bài dự thi đầy đủ hơn, chất lượng hơn, Hội đồng đã thống nhất trao giải Nhất, Nhì, Ba cho 5 bài thi có chất lượng tốt nhất.

Cuộc thi Thiết kế cảnh quan bãi biển dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City là một trong những hoạt động dựa trên cơ sở thỏa thuận hợp tác giữa Tập đoàn CEO và Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội vào năm 2019. Cuộc thi là sân chơi bổ ích cho các sinh viên đang theo học tại Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội nói riêng, đồng thời cũng cho thấy sự quan tâm của Tập đoàn CEO tới đối tượng học sinh, sinh viên nói chung. Qua những cuộc thi như vậy, sinh viên có cơ hội đóng góp ý tưởng cho một dự án nghỉ dưỡng quy mô lớn, từ đó phát huy tinh thần sáng tạo và học tập, nghiên cứu.

Tặng sách cho Thư viện Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội

Cũng trong khuôn khổ chương trình, TS.LS Đoàn Văn Bình - Chủ tịch Tập đoàn CEO đã trao tặng một số đầu sách hay do ông biên soạn cho Thư viện Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội.

Lên đầu trang  >>