Báo chí nói về ceo group

TS.LS Đoàn Văn Bình đại diện VNREA ký kết thoả thuận hợp tác song phương với Hiệp hội Môi giới BĐS Hoa Kỳ

Trong khuôn khổ chuyến công tác tham dự Hội nghị thường niên của Hội Môi giới Bất động sản Hoa Kỳ (NAR) tại Los Angeles, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) đã ký kết thoả thuận hợp tác song phương với NAR.

Theo đó, Lễ ký kết thoả thuận hợp tác song phương giữa hai bên đã diễn ra vào sáng 13/11, tại Trung tâm hội nghị Quốc tế Anaheim (Los Angeles, Hoa Kỳ).

Tại lễ ký kết, về phía Hiệp hội Bất động sản Việt Nam có sự tham dự của TS.LS. Đoàn Văn Bình - Phó Chủ tịch hội Bất động sản Việt Nam, Chủ tịch CEO Group (làm trưởng đoàn); TS. Nguyễn Hữu Cường - UVTV khoá 5 Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Chủ tịch Câu lạc bộ Bất động sản Hà Nội; PGS.TS. Doãn Hồng Nhung - UVTV khoá 5, Phó Trưởng ban pháp chế Hiệp hội Bất động sản Việt Nam; ông Nguyễn Văn Kế - UVTV khoá 5 Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản ĐakLak, Chủ tịch Công ty CPTĐ Bất động sản Hưng Gia Khang; bà Nguyễn Thi Dung - UVBCH khoá 5 Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Giám đốc Trung tâm phát triển Bất động sản; ông Đào Tiến Sỹ - UVBCH Hiệp hội Bất động sản ĐakLak, Chủ tịch CTCP Bất động sản Điền Khôi; cùng 4 thành viên khác.

Về phía Hiệp hội Môi giới Bất động sản Hoa Kỳ có bà Tracy Kasper - Chủ tịch NAR nhiệm kỳ 2023-2024; ông Yoshi Takita - đại sứ đại diện NAR tại Đông Nam Á; cùng các thành viên khác của NAR.

Thay mặt hai Hiệp hội, TS.LS. Đoàn Văn Bình và bà Tracy Kasper đã ký thoả thuận hợp tác song phương dưới sự chứng kiến của hội viên hai bên và ông Yoshi Takita.

 

TS.LS. Đoàn Văn Bình và bà Tracy Kasper ký thoả thuận hợp tác song phương

Hiệp hội Bất động sản Việt Nam ký kết thoả thuận hợp tác song phương với Hiệp hội Môi giới Bất động sản Hoa Kỳ.

Theo đó, mục đích của thỏa thuận hợp tác này là thúc đẩy cả hai bên ban hành và thực thi các quy tắc đạo đức được các bên cùng chấp nhận cũng như thúc đẩy và thực thi các tiêu chuẩn cao về tính chuyên nghiệp trong ngành bất động sản; tìm cách tạo điều kiện thuận lợi về cơ hội kinh doanh cho thành viên của các bên để có thể làm việc tại thị trường của nhau; trao đổi thông tin hiện tại về tình trạng thị trường bất động sản, các thủ tục về bất động sản, luật và quy định về cấp phép, thuế và đầu tư nước ngoài cũng như các sự kiện liên quan; khởi xướng và tổ chức các phái đoàn thương mại cũng như các cơ hội kết nối giữa các thành viên của hai bên tham gia hợp tác song phương; điều phối và quảng bá các sản phẩm, dịch vụ và khóa học do các bên tham gia hợp tác song phương tương ứng cung cấp.

Biên bản ký kết cũng quy định rõ, các bên tham gia hợp tác song phương đồng ý trao đổi và cập nhật thường xuyên những thông tin liên quan của mình, các thành viên của mình và hoạt động kinh doanh bất động sản ở các quốc gia tương ứng để có thể tạo điều kiện thuận lợi cho các thành viên của các bên tham gia hợp tác song phương hiểu biết về thị trường tương ứng của nhau.

Các bên tham gia hợp tác song phương đồng ý thúc đẩy, tạo điều kiện bằng các phương tiện sẵn có một cách hợp lý để hỗ trợ các "phái đoàn thương mại" hoặc các chuyến thăm của các thành viên các bên tới quốc gia của bên kia để gặp gỡ các chuyên gia bất động sản nhằm trao đổi thông tin thị trường, sản phẩm, chương trình và dịch vụ, và "các chuyến tham quan học tập" hoặc chuyến thăm của các thành viên các bên tới quốc gia của bên kia để nghiên cứu các khía cạnh cụ thể của thị trường bất động sản ở đó. Những nỗ lực chung sẽ được thực hiện để điều phối các phái đoàn thương mại và các chuyến tham quan học tập trước, sau hoặc kết hợp với Hội nghị thường niên của VNREA và NAR.

Đoàn lãnh đạo Hiệp hội Bất động sản Việt Nam tham dự Hội nghị thường niên của NAR tại Los Angeles.

VNREA cũng đồng ý, nếu hoàn cảnh cho phép, sẽ tham gia vào cuộc họp chung được tổ chức hàng năm trong khuôn khổ Hội nghị Thường niên và Triển lãm Thương mại NAR vào tháng 11 (hoặc vào thời gian và địa điểm khác mà các bên có thể đồng ý) cho mục đích trao đổi thông tin về các vấn đề quan trọng đối với các bên tham gia hợp tác song phương như luật pháp, thuế, quan hệ chính phủ và các vấn đề khác dựa trên chương trình nghị sự được hai bên thống nhất.

Bên cạnh ký kết thoả thuận hợp tác song phương, đoàn lãnh đạo Hiệp hội Bất động sản Việt Nam còn ký kết thoả thuận đào tạo, ký bản ghi nhớ và tặng sách cho Thư viện NAR.

Nguồn: https://reatimes.vn/vnrea-ky-ket-thoa-thuan-hop-tac-song-phuong-voi-nar-20201224000023771.html

Lên đầu trang  >>