Tin nội bộ

CBNV nữ Tập đoàn CEO hân hoan chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

Sáng ngày 19/10/2018, Tập đoàn CEO đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018) dành cho các CBNV nữ đang làm việc tại văn phòng trụ sở - Toà nhà CEO, Phạm Hùng.

Ban lãnh đạo Tập đoàn CEO chúc mừng CBNV nữ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui tươi với sự tham gia của Ban lãnh đạo Tập đoàn gồm ông Đoàn Văn Bình - Chủ tịch HĐQT, bà Phạm Thị Mai Lan – Phó Chủ tịch HĐQT, ông Tạ Văn Tố - Tổng Giám đốc, ông Cao Văn Kiên - Phó Tổng Giám đốc và bà Vũ Thị Lan Anh - Phó Tổng Giám đốc cùng đông đảo CBNV nữ đến từ các đơn vị thuộc Tập đoàn CEO.

Chủ tịch HĐQT Đoàn Văn Bình nhấn mạnh: “Chị em phụ nữ Tập đoàn CEO đóng một vai trò lớn trong mọi hoạt động kinh doanh cũng như quá trình hình thành và phát triển của Tập đoàn. Sự thành công của Tập đoàn CEO ngày hôm nay không thể thiếu đóng góp to lớn của chị em phụ nữ ở nhiều vị trí công việc khác nhau. Tôi hy vọng trong thời gian tới, toàn thể chị em sẽ tiếp tục phát huy những phẩm chất tốt đẹp, tích cực tham gia phong trào chung của Tập đoàn, tạo động lực mạnh mẽ, góp phần hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, chung sức đồng lòng đưa Tập đoàn CEO ngày càng phát triển lớn mạnh”.

Đại diện cho Ban lãnh đạo Tập đoàn, Chủ tịch HĐQT cũng trao tặng những lẵng hoa tươi thắm cho chị em phụ nữ, chúc toàn thể cán bộ nữ luôn sức khỏe, xinh đẹp, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Gặp mặt chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam cũng là một trong những hoạt động văn hoá nội bộ thường niên của Tập đoàn CEO nhằm tôn vinh CBNV nữ cũng như phát huy tinh thần gắn kết giữa tập thể CBNV trong Tập đoàn. Tham dự chương trình, các chị em CEO duyên dáng trong trang phục áo dài truyền thống, cùng nhau chia sẻ niềm vui trong ngày dành riêng cho phụ nữ Việt Nam cũng như lưu lại những kỷ niệm đẹp.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp của tập thể CBNV nữ Tập đoàn CEO trong ngày kỷ niệm dành riêng cho Phụ nữ Việt Nam 20/10:

Ban lãnh đạo Tập đoàn CEO chụp ảnh lưu niệm cùng CBNV nữ nhân ngày 20/10

Lên đầu trang  >>