Tin nội bộ

CBNV Tập đoàn CEO khu vực Vân Đồn hưởng ứng giải chạy CEO Race 2020 - Chạy vì môi trường

Cuộc thi nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ tập thể Ban lãnh đạo, CBNV Tập đoàn CEO ở khu vực Vân Đồn cũng như các nhà thầu, đối tác đang công tác tại đây.

Chiều ngày 8/10/2020, cuộc thi chạy dành cho các CBNV thuộc CEO Vân Đồn, CEO Xây dựng và các nhà thầu, đối tác đang làm việc tại Dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City gồm: Đức Thảo, Hoa Phong, Hợp Phát, Quân Đạt, Win và sàn BĐS VDG đã được tổ chức tại ngay khuôn viên Phân khu Singapore Shoptel - Dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City, xã Hạ Long, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh.

Đây là hoạt động hưởng ứng giải chạy CEO Race 2020 - Chạy vì môi trường do Tập đoàn CEO phát động thời gian qua nhằm hướng tới dịp kỷ niệm 19 năm thành lập Tập đoàn, đồng thời tạo ra một sân chơi lành mạnh cho CBNV sau những giờ lao động hăng say và hiệu quả.

Theo quy định của cuộc thi, VĐV nam thực hiện cung đường chạy 3 vòng quanh khu LK-1,2, VĐV nữ thực hiện cung đường chạy 2 vòng quanh khu LK-1,2.

Toàn bộ CBNV của Tập đoàn CEO tại khu vực Vân Đồn cũng như CBNV các nhà thầu, đối tác đều rất nhiệt tình tham dự cuộc thi và hoàn thành chặng đua một cách an toàn, suôn sẻ.

Thông qua các hoạt động như cuộc thi chạy này, Ban lãnh đạo Tập đoàn CEO muốn khích lệ và lan tỏa tinh thần rèn luyện thể dục thể thao, lối sống lành mạnh của CBNV nhằm giúp người CEO luôn có sức khỏe tốt để làm việc, cống hiến cho Tập đoàn.

Một số hình ảnh tại cuộc thi:

Lên đầu trang  >>