Tin nội bộ

CBNV Tập đoàn CEO tích cực tham gia “Ngày vì cộng đồng – Hiến máu nhân đạo”

Sáng ngày 11/10, Tập đoàn CEO phối hợp cùng Viện Huyết học và truyền máu Trung ương tổ chức chương trình “Ngày vì cộng đồng – Hiến máu nhân đạo” tại Tháp CEO (Phạm Hùng, Hà Nội). Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện hướng đến kỷ niệm 18 năm ngày thành lập Tập đoàn CEO 26/10/2001 – 26/10/2019 với sư tham gia hưởng ứng nhiệt tình của Ban lãnh đạo cùng đông đảo CBNV.

CBCNV Tập đoàn CEO tích cực tham gia “Ngày vì cộng đồng – Hiến máu nhân đạo”

Theo thống kê, mỗi năm Việt Nam cần khoảng 1,8 triệu đơn vị máu nhưng hiện mới chỉ đáp ứng được 60% nhu cầu. Do vậy, việc tham gia hiến máu, chia sẻ giọt máu đào chính là hành động thiết thực, góp phần cứu người và mang lại lợi ích cho xã hội cũng như bản thân người hiến máu.

Nhận thấy giá trị quý báu của máu và các chế phẩm từ máu đối với cộng đồng xã hội, hàng năm, Tập đoàn CEO thường xuyên phát động phong trào hiến máu nhân đạo nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ với cộng đồng bằng hành động thiết thực là trao giọt máu hồng tới những người bệnh cần máu.

Đây cũng là nghĩa cử cao đẹp thể hiện giá trị cốt lõi và văn hóa của Tập đoàn CEO, nơi mà mọi thành viên luôn phấn đấu hoàn thiện mình trong công việc cũng như trong lối sống, sống có trách nhiệm, văn hóa và đạo đức cũng như thúc đẩy tinh thần đoàn kết tương trợ lẫn nhau của các thành viên trong ngôi nhà CEO.

Chủ tịch Đoàn Văn Bình hào hứng với hoạt động tình nguyện hiến máu

Tập đoàn CEO hiện cũng là một trong những doanh nghiệp có những đóng góp lớn trong các hoạt động thiện nguyện tại nhiều địa phương trên cả nước. Bên cạnh việc tạo ra các giá trị sống tốt đẹp dành cho người dân Việt Nam thông qua phát triển kinh tế, Tập đoàn CEO luôn dành một phần lợi nhuận cho các hoạt động hỗ trợ hoàn cảnh khó khăn thông qua các tổ chức, chương trình xã hội cụ thể như: Trao tặng hệ thống lọc nước sạch cho các em học sinh trường PTDT Bán trú Tiểu học THCS Chế Cu Nha (Mù Cang Chải); Tổ chức chương trình “Trăng rằm vùng cao” cho trẻ em  xã Chế Cu Nha (Mù Cang Chải); Trao tặng 100 suất quà cho các gia đình chính sách, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong chương trình “Ấm tình quân dân” (Hà Nam); Trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa tới 138 hộ gia đình chính sách thuộc xã Hạ Long (Quảng Ninh); Ủng hộ 500 triệu đồng cho Chương trình “Chung tay vì người nghèo 2018”…

Hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh trong sự kiện ý nghĩa này:

Không khí sôi nổi, nhiệt tình của tuổi trẻ Tập đoàn CEO trong ngày hội hiến máu

CBNV nhiệt tình đăng ký tham gia hiến máu nhân đạo

Anh Nguyễn Văn Đông - Phó TGĐ Tập đoàn CEO tham gia hiến máu cùng CBNV

Lên đầu trang  >>