Tin nội bộ

Chủ tịch Đoàn Văn Bình tặng sách cho lãnh đạo, cán bộ quản lý Tập đoàn CEO

Sáng 19/9/2022, Tiến sĩ Đoàn Văn Bình, Chủ tịch Tập đoàn CEO đã tặng 2 cuốn sách về bất động sản cho các thành viên Ban Tổng Giám đốc và lãnh đạo các Phòng/ Ban/ Đơn vị thành viên Tập đoàn.

 Hai cuốn sách mới xuất bản, gồm: “Bất động sản trong nền kinh tế Việt Nam: Vai trò và Khuyến nghị chính sách” (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật) và “Pháp luật về kinh doanh Bất động sản du lịch ở Việt Nam” (Nhà xuất bản Tư pháp).

Trong đó, cuốn “Bất động sản trong nền kinh tế Việt Nam: Vai trò và Khuyến nghị chính sách” do TS. Đoàn Văn Bình làm chủ biên; và cuốn “Pháp luật về kinh doanh Bất động sản du lịch ở Việt Nam” do TS. Đoàn Văn Bình là tác giả thực hiện.

TS. Đoàn Văn Bình giới thiệu hoàn cảnh ra đời của 2 cuốn sách

Hai cuốn sách nói trên là kết quả của sự dày công nghiên cứu và được đúc kết từ thực tiễn hoạt động của tác giả/ nhóm tác giả, do đó có ý nghĩa lớn đối với những người đang làm việc trong lĩnh vực bất động sản nói riêng và các ngành kinh tế nói chung.

Đây không phải lần đầu tiên Chủ tịch Đoàn Văn Bình tặng sách cho Ban lãnh đạo, CBNV của Tập đoàn CEO. Trước đó, trong các dịp như khai xuân, ngày Quốc tế Phụ nữ…, Chủ tịch đã nhiều lần tặng những cuốn sách nhân văn, ý nghĩa, thiết thực cho Ban lãnh đạo, CBNV Tập đoàn với mong muốn lan tỏa niềm yêu thích và đam mê đọc sách tới cộng đồng.

TGĐ Tập đoàn CEO Đoàn Văn Minh nhận sách từ Chủ tịch Đoàn Văn Bình

Là một người ham học hỏi và có niềm say mê đặc biệt với sách, TS. Đoàn Văn Bình cũng thường xuyên chia sẻ cảm nhận, đánh giá đối với những cuốn sách đã đọc tới bạn bè, đồng nghiệp.

Việc tặng 2 cuốn sách mới xuất bản còn mang ý nghĩa khai mở chuỗi hoạt động chào mừng 21 năm thành lập Tập đoàn CEO (26/10/2001 – 26/10/2022). Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản, Tập đoàn CEO luôn khuyến khích CBNV trau dồi tri thức, làm mới bản thân và không ngừng học hỏi để tăng hiệu suất lao động. Bên cạnh những chương trình đào tạo nội bộ thiết thực thường xuyên diễn ra, việc đọc sách và nghiên cứu các tài liệu chuyên môn để áp dụng vào thực tiễn cũng là hoạt động được Ban lãnh đạo doanh nghiệp coi trọng.

Một số hình ảnh trong buổi tặng sách của Chủ tịch Đoàn Văn Bình:

Chủ tịch Đoàn Văn Bình tặng sách cho PTGĐ Vũ Thị Lan Anh

Chủ tịch Đoàn Văn Bình tặng sách cho PTGĐ Cao Văn Kiên

Chủ tịch Đoàn Văn Bình tặng sách cho PTGĐ Trần Đạo Đức

Thành viên Ban TGĐ, lãnh đạo Phòng/Ban/ĐVTV nghiên cứu 2 cuốn sách mới

Lên đầu trang  >>