Tin nội bộ

Con em CBNV Tập đoàn CEO vui Tết Thiếu nhi 1/6

Ngày 1/6/2022, tại khuôn viên Khu đô thị Sunny Garden City, Tập đoàn CEO đã tổ chức chương trình ý nghĩa dành tặng con em CBNV Tập đoàn nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi.

“Trẻ em như búp trên cành…”

Là doanh nghiệp luôn dành sự quan tâm chu đáo tới đời sống vật chất và tinh thần của CBNV, Tập đoàn CEO thường xuyên thực hiện các chương trình cho các cháu thiếu nhi là con em của CBNV Tập đoàn.

Nhằm tạo ra sân chơi tăng sự gắn kết, giao lưu giữa các bạn “CEOer nhí”, Tập đoàn đã tổ chức sự kiện ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 với rất nhiều trò chơi sôi động và ý nghĩa.

Tại sự kiện, trẻ em thỏa sức bơi lội trong làn nước mát của bể bơi thuộc Khu đô thị, vận động với các trò chơi như nhảy bao bố, kéo co, cũng như rèn luyện trí tuệ và vận dụng đôi tay khéo léo trong các trò tô màu tranh cát, ghép hình…

Chia sẻ tại chương trình, ông Trần Đạo Đức - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn CEO cho biết, Tập đoàn hi vọng các con em của CBNV đón một ngày Tết Thiếu nhi thật vui vẻ, thân thiện và bổ ích. Thông qua các nội dung giao lưu, không chỉ các em nhỏ mà các bậc phụ huynh cũng được kết nối, gắn bó với nhau hơn, từ đó chung tay góp phần xây dựng công ty thêm bền vững.

Phó Tổng giám đốc Trần Đạo Đức cũng thay mặt Ban Lãnh đạo Tập đoàn gửi lời chúc tới các cháu thiếu nhi luôn chăm ngoan, học giỏi và trở thành con ngoan, trò giỏi và là những công dân gương mẫu của đất nước trong tương lai.

Không chỉ riêng con em CBNV, Tập đoàn CEO cũng tích cực tham gia nhiều chương trình, hoạt động hướng tới đối tượng là “mầm non” của đất nước, các học sinh, sinh viên, đặc biệt các trường hợp có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách. Những hoạt động này đã góp phần thể hiện tấm lòng tương thân tương ái của CBNV Tập đoàn CEO với trẻ em nói riêng cũng như cộng đồng nói chung.

Một số hình ảnh trong Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 của Tập đoàn CEO:

Khuôn viên khu vực nhà hàng, bể bơi thuộc Khu đô thị Sunny Garden City - nơi tổ chức chương trình Quốc tế Thiếu nhi 1/6 của Tập đoàn CEO

Check-in tại không gian được trang trí dễ thương

 Các bạn nhỏ thỏa sức bơi lội ở bể bơi của Khu đô thị

Vận động với trò chơi nhảy bao bố

Cùng tham gia các hoạt động tập thể sôi nổi

Chú hề mang đến những màn biểu diễn vui nhộn

Lên đầu trang  >>