Tin nội bộ

Công bố kết quả cuộc thi “CEO Challenge 15 Days” chào mừng 20 năm thành lập Tập đoàn CEO

Ngày 15/8/2021 đã chính thức khép lại chuỗi ngày thi đấu đầy ấn tượng, gay cấn của cuộc thi “CEO Challenge 15 Days”.

CEO Challenge 15 Days là một trong những hoạt động sôi nổi hướng tới kỉ niệm 20 năm ngày thành lập Tập đoàn CEO.

Cuộc thi diễn ra từ ngày 01/08 - 15/08/2021 với bộ môn áp dụng là Plank, nhận được sự tham gia hưởng ứng nhiệt tình của 60 vận động viên (VĐV) là các thành viên Ban Lãnh đạo và CBNV Tập đoàn từ khắp mọi miền đất nước.

Chỉ trong 15 ngày diễn ra cuộc thi, tổng số phút Plank dự thi được ghi nhận lên tới 4.000 phút. Tất cả đều là những con số vô cùng ấn tượng thể hiện tinh thần quyết tâm, dám chấp nhận mọi thử thách của người CEO!

Đánh giá cao sự nhiệt huyết và nỗ lực của các VĐV, đồng thời để động viên, khích lệ tinh thần của những người tham dự CEO Challenge 15 Days, Tổng giám đốc Đoàn Văn Minh đã nhất trí bổ sung thêm vào Cơ cấu giải thưởng 27 giải phụ do chính Tổng giám đốc trao tặng bên cạnh 10 giải thưởng chính thức theo công bố của BTC.

Bản thân Tổng giám đốc Đoàn Văn Minh cũng là một VĐV nhiệt tình của cuộc thi và giành thứ hạng cao (Giải Ba) nhưng TGĐ quyết định chỉ nhận giải danh dự và nhường giá trị giải thưởng cho VĐV ở thứ hạng tiếp theo.

Dưới đây là Danh sách các VĐV đạt giải cuộc thi “CEO Challenge 15 Days”:

Dự kiến Lễ trao giải cuộc thi “CEO Challenge 15 Days” sẽ được tổ chức vào đúng dịp Kỉ niệm 20 năm thành lập Tập đoàn CEO (26/10/2021).

Lên đầu trang  >>