Tin nội bộ

Công bố kết quả cuộc thi thiết kế logo, slogan chào mừng sinh nhật tuổi 19 của Tập đoàn CEO

Là một trong những hoạt động chính hướng tới kỉ niệm 19 năm thành lập Tập đoàn CEO, trong 15 ngày diễn ra, cuộc thi Tìm kiếm tài năng thiết kế logo và slogan CEO 19 đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ đông đảo CBNV Tập đoàn CEO cũng như các thí sinh tự do.

Năm nay, cuộc thi nhận được 58 tác phẩm đến từ 46 thí sinh, trong đó có các thi sinh đến từ Tập đoàn và các đơn vị thành viên, đặc biệt có một số thí sinh tự do, không làm việc hoặc đã nghỉ việc tại Tập đoàn CEO cũng hào hứng tham dự giúp cuộc thi thêm phần sôi nổi, gay cấn. Đây cũng là năm có số lượng bài dự thi cao nhất từ trước đến nay.

Sau nhiều vòng chấm thi căng thẳng, Ban giám khảo đánh giá: ý tưởng, hình thức trình bày và thông điệp truyền tải của các bài dự thi năm nay đa dạng, phong phú, và chất lượng tương đối đồng đều. Thông qua cuộc thi, nhiều “tài năng” thiết kế có cơ hội được bộc lộc và tỏa sáng. Tuy nhiên, chưa có tác phẩm nào đáp ứng được trọn vẹn hai yếu tố của cuộc thi bao gồm logo và slogan.

Chính vì vậy, giải cao nhất năm nay được trao là Giải Nhì, dành cho tác phẩm của anh Phan Ngọc Hoàng - Chuyên viên Đào tạo, Ban Nhân sự Tập đoàn CEO - “tân binh” lần đầu tiên tham gia cuộc thi.

Logo và slogan chính thức được sử dụng chào mừng 19 năm thành lập Tập đoàn CEO

Với hình ảnh số 19 nổi bật, vững chãi được 19 cánh diều mềm mại uốn quanh trên nền logo Tập đoàn CEO, tác phẩm đạt giải cao nhất truyền tải thông điệp: Trên hành trình 19 năm phát triển, dù trải qua nhiều thăng trầm, Tập đoàn CEO vẫn không ngừng trưởng thành và lớn mạnh. Đây cũng là cơ sở để Tập đoàn CEO vươn tới tầm cao mới trên những hành trình tiếp theo. Những cánh diều no gió hướng về phía trên tượng trưng cho khát vọng vươn tầm cao mới. Tác phẩm sử dụng 3 tông màu nhận diện của Tập đoàn CEO nhưng lấy tông cam làm chủ đạo bởi đây là màu sắc tươi sáng, thể hiện sự lạc quan trong mọi hoàn cảnh của con người CEO.

Trong khi đó, slogan “Vững bước cùng đất nước” thể hiện tinh thần mạnh mẽ cùng đất nước quyết tâm vượt thách thức, khó khăn của Tập đoàn CEO năm 2020.

Sau khi hiệu chỉnh, tác phẩm của anh Phan Ngọc Hoàng đã vinh dự trở thành phương án logo và slogan được sử dụng chính thức.

Tác phẩm giành Giải Ba

Ngoài ra, Giải Ba cuộc thi được trao cho tác phẩm của anh Ngô Trí Anh (CEO Design); Giải Khuyến khích là các tác phẩm của chị Nguyễn Huyền Trang (CEO Dịch vụ), anh Nguyễn Minh Đức (CEO Design) và chị Đoàn Thị Lan Anh (Ban Kinh doanh - MKT, Tập đoàn CEO).

Đặc biệt, sau khi thống nhất, Ban Tổ chức quyết định bổ sung thêm 01 Giải Tập thể dành tặng cho những nỗ lực và tinh thần tham gia của các thí sinh thuộc Khu vực Vân Đồn (gồm CEO Vân Đồn và CEO Xây dựng Vân Đồn) bởi đây là khu vực có số lượng bài dự thi đông đảo nhất với 16 tác phẩm.

Lễ trao giải cuộc thi Tìm kiếm tài năng thiết kế logo và slogan CEO 19 sẽ được tổ chức vào đúng dịp Kỉ niệm 19 năm thành lập Tập đoàn CEO (26/10/2020).

Lên đầu trang  >>