Tin nội bộ

Doanh nghiệp Nhật Bản quan tâm tới cơ hội đầu tư tại Việt Nam và quan hệ hợp tác với Tập đoàn CEO

Ngày 18/9/2018, Ban lãnh đạo Tập đoàn CEO đã tiếp đoàn các Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản, Chứng khoán, Ngân hàng đến từ Nhật Bản đang tìm kiếm cơ hội hợp tác và đầu tư tại Việt Nam.

Ngày 18/9/2018, Ban lãnh đo Tp đoàn CEO đã tiếp đoàn các Doanh nghip hoạt động trong lĩnh vc Bất động sản, Chng khoán, Ngân hàng đến t Nht Bn đang tìm kiếm cơ hi hp tác và đu tư ti Vit Nam.

Ông Tạ Văn Tố, TGĐ Tập đoàn CEO chủ trì buổi làm việc cùng các doanh nghiệp đến từ Nhật Bản
 

Đại diện Tập đoàn CEO làm việc cùng đối tác Nhật Bản có ông Tạ Văn Tố – TGĐ Tập đoàn CEO, bà Vũ Thị Lan Anh – Phó TGĐ Tập đoàn CEO. Tại buổi làm việc, đại diện Tập đoàn đã giới thiệu đến các nhà đầu tư Nhật Bản bức tranh toàn cảnh về thị trường Việt Nam, tiềm năng phát triển du lịch cũng như cơ hội tham gia đầu tư vào thị trường BĐS nghỉ dưỡng.

Việt Nam hiện đang ngày càng có những chính sách, pháp luật về đầu tư, kinh doanh BĐS theo hướng cởi mở hơn với nhà đầu tư nước ngoài. Đồng thời, thị trường BĐS trong nước đang có lợi thế về chính trị ổn định, kinh tế tăng trưởng vững chắc đạt 7,38% (Q1/2018); môi trường kinh doanh thuận lợi, cơ hội hấp dẫn dành cho nhà đầu tư nước ngoài.

Bên cạnh đó, du lịch Việt Nam tăng trưởng vượt bậc nhờ sở hữu nhiều thắng cảnh thiên nhiên đa dạng cùng nền tảng văn hoá đặc sắc, mang đậm dấu ấn riêng. Chỉ tính riêng quý 1/2018, tổng lượng khách quốc tế đến Việt Nam đạt trên 4,2 triệu lượt, tăng 30,9% so với cùng kỳ, giúp Việt Nam trở thành một trong 6 quốc gia hàng đầu thế giới có mức tăng trưởng du lịch cao (Theo đánh giá của Tổ chức Du lịch Thế giới WTO). Du lịch được xác định trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của Việt Nam giai đoạn đến năm 2010, tầm nhìn đến năm 2030. Đây chính là nền tảng quan trọng giúp bất động sản nghỉ dưỡng phát triển mạnh trong thời gian tới.

Ngoài việc cung cấp những thông tin về nền tảng kinh tế tổng quan và hệ thống hạ tầng xã hội Việt Nam, đại diện Tập đoàn CEO cũng giới thiệu đến đối tác Nhật Bản các dự án lớn do Tập đoàn làm chủ đầu tư tại nhiều địa phương trên cả nước như: Phú Quốc (Kiên Giang), Vân Đồn (Quảng Ninh), Quảng Bình, Cần Thơ… Trong đó, Sonasea Vân Đồn Harbor City tại Vân Đồn – Quảng Ninh và Sonasea Villas & Resort tại Phú Quốc là hai tổ hợp dự án nghỉ dưỡng tầm cỡ, tọa lạc tại khu vực dự kiến trở thành đặc khu kinh tế trọng điểm của Việt Nam.

Nhật Bản đánh giá cao cơ hội đầu tư tại Việt Nam cũng như dành nhiều lời khen ngơi cho các dự án của Tập đoàn CEO tại phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp
 

Phía Nhật Bản đánh giá: hoạt động đầu tư của Tập đoàn CEO đang tiệm cận đến xu hướng nghỉ dưỡng của thế giới, theo các tiêu chuẩn quốc tế khắt khe và cho rằng: đây là thời điểm chín muồi để đầu tư tại thị trường Bất động sản Việt Nam.

Sau cuộc gặp gỡ, phía Nhật Bản gửi lời cảm ơn đến sự tiếp đón nhiệt tình, nghiêm túc của Tập đoàn CEO. Đại diện các doanh nghiệp Nhật Bản bày tỏ hi vọng sớm có cơ hội hợp tác đầu tư trong các lĩnh vực mà Tập đoàn CEO đang phát triển.

Hiện tại, Việt Nam là một trong những quốc gia nhận được nhiều sự quan tâm của giới đầu tư Singapore, Hàn Quốc, Malaysia, Nhật Bản, Hong Kong và Trung Quốc trong lĩnh vực BĐS. Chỉ tính trong 8 tháng đầu năm, vốn FDI đăng ký vào lĩnh vực BĐS đạt 5,9 tỷ USD, chiếm 24,2% tổng vốn đầu tư nước ngoài đăng ký vào Việt Nam. Nằm trong Top 11 nhà đầu tư bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam, sở hữu chuỗi dự án bất động sản và bất động sản nghỉ dưỡng trên khắp Việt Nam, các dự án của Tập đoàn CEO nhận được nhiều sự quan tâm của giới đầu tư trong và ngoài nước nhờ khả năng đem lại lợi nhuận cao và tiệm cận xu hướng đầu tư nghỉ dưỡng của thế giới.
Lên đầu trang  >>