Tin nội bộ

Giới thiệu Logo chào mừng 20 năm thành lập CEO Group

Hướng tới dịp kỉ niệm 20 năm thành lập (26/10/2001 - 26/10/2021), CEO Group giới thiệu logo đặc biệt chào mừng dấu mốc đáng nhớ.

Lấy cảm hứng từ hình ảnh dải lụa - chất liệu truyền thống nổi tiếng của người Việt, hình ảnh số 20 cách điệu với hai con số được nối liền thành một thể thống nhất biểu thị cho chặng đường hai thập kỷ phát triển và không ngừng lớn mạnh của Tập đoàn.

Hình ảnh dải lụa được nối dài và hướng lên phía trên thể hiện khát vọng vươn tầm cao mới, lòng quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Tập đoàn trong hành trình chinh phục những mục tiêu mới trong tương lai, khẳng định thương hiệu CEO Group trên thị trường trong và ngoài nước.

Suốt 20 năm qua, Tập đoàn CEO luôn gắn liền với sứ mệnh "Vì cuộc sống chất lượng hơn",  tạo dựng những giá trị tốt đẹp cho con người và đất nước, chung tay thực hiện khát vọng Vì Việt Nam hùng cường.

Chào đón tuổi 20, CEO Group một lần nữa cam kết thực hiện sứ mệnh của mình, góp phần mang tới cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt Nam và đồng hành cùng sự phát triển bền vững của đất nước.

Lên đầu trang  >>