Tin nội bộ

Kết quả Cuộc thi thiết kế logo và slogan chào mừng 18 năm thành lập Tập đoàn CEO

20 tác phẩm dự thi đã gửi đến Ban Tổ chức chỉ sau thời gian ngắn phát động (13 – 19/9/2019), cho thấy sự hưởng ứng nhiệt tình của toàn thể CBNV đối với cuộc thi Thiết kế logo và slogan chào mừng 18 năm thành lập Tập đoàn CEO.

Thiết kế logo và slogan là cuộc thi được tổ chức hàng năm nhằm phát huy tinh thần sáng tạo của CBNV, qua đó tìm ra chủ đề xuyên suốt trong tuổi mới của Tập đoàn. Năm nay, các tác phẩm dự thi thể hiện sự tìm tòi, ý tưởng sáng tạo phong phú của các tác giả. Mỗi tác phẩm là một màu sắc, cá tính khác nhau nhưng đều thể hiện thông điệp hướng tới sự phát triển bền vững của Tập đoàn CEO.

Sau quá trình làm việc khẩn trương, nghiêm túc, BTC đã lựa chọn được tác phẩm xuất sắc nhất, đáp ứng các tiêu chí của Cuộc thi. Theo đó, giải Nhất thuộc về Nguyễn Thùy Chung - Ban Marketing Tập đoàn. Logo lấy ý tưởng từ cánh chim đang tung bay như một lời khẳng định sự trưởng thành của Tập đoàn CEO. 18 ô vuông mang 3 màu sắc nhận diện của Tập đoàn trên logo tượng trưng cho 18 năm xây dựng và phát triển; trên nền tảng vững chắc ấy, cánh chim CEO sẽ không ngừng vươn cao, vươn xa hơn nữa. Slogan “Vươn cao cùng đất nước” thể hiện sức trẻ của tuổi 18 vươn lên mạnh mẽ, song hành cùng sự phát triển của đất nước.

Giải Nhì thuộc về tác giả Nguyễn Văn Phong – CEO Vân Đồn với “Khát vọng vươn xa”, 02 giải Ba cho tác giả Nguyễn Thị Hòa – Ban Truyền thông và Phạm Minh Ngọc – Ban Marketing Tập đoàn.

Logo & Slogan chính thức được sử dụng Chào mừng 18 năm thành lập Tập đoàn CEO

Lên đầu trang  >>