Tin nội bộ

Light up night – Tỏa sáng đêm hội tất niên ấm áp của người CEO

Trong không khí chào đón năm mới, tối ngày 31/1/2019, Tập đoàn CEO đã tổ chức Tiệc tất niên và mừng xuân Kỷ Hợi 2019 với chủ đề “Light Up Night”. Đây là dịp Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên Tập đoàn cùng nhìn lại chặng đường một năm đã qua với những khó khăn cùng các thành tựu ngọt ngào, đồng thời hoạch định chiến lược cho quá trình phát triển trong năm 2019.


Chủ tịch Đoàn Văn Bình và lãnh đạo, CBNV Tập đoàn CEO

2018 là một năm ghi dấu thành công của Tập đoàn CEO, với hàng loạt các dự án BĐS đô thị và nghỉ dưỡng quy mô tại các tỉnh thành trên cả nước. Thành công được hiện thực hóa trên cơ sở hoàn thành kế hoạch năm với doanh thu đạt hơn 2200 tỷ trên các lĩnh vực kinh doanh.

Với sự tăng trưởng mạnh mẽ, Tập đoàn CEO được ghi nhận với những giải thưởng danh giá như TOP 11 nhà phát triển bất động sản uy tín nhất Việt Nam, cán đích tại vị trí 298 trong bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam (VNR500) - tăng 12 bậc so với năm 2017, bứt phá với vị trí 160/500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất (tăng 43 hạng so với năm 2017) và 84/500 doanh nghiệp tư nhân lợi nhuận tốt nhất (tăng 14 hạng so với năm 2017). Bên cạnh đó, Công ty CP Đầu tư và phát triển Phú Quốc và Công ty CP Phát triển nhà và đô thị Phú Quốc cũng được vinh danh nằm trong bảng xếp hạng 1.000 doanh nghiệp nộp thuế lớn nhất Việt Nam.


Chủ tịch Đoàn Văn Bình chia sẻ về những kết quả đạt được cũng như cơ hội mở ra cho Tập đoàn CEO trong năm 2019

Kết quả này là niềm tự hào của Tập đoàn CEO, thể hiện sự cố gắng, tinh thần làm việc hết mình của tập thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên toàn Tập đoàn trong suốt thời gian qua. Đồng thời, cũng minh chứng cho hoạt động hiệu quả của Tập đoàn CEO, đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội chung của cả nước.

Để ghi nhận những nỗ lực không ngừng đó, trong chương trình Tất niên – Light Up Night, Tập đoàn CEO đã trao tặng Bằng khen cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh suốt năm 2018 vừa qua: Vinh danh Ban Quản lý dự án 3 đạt danh hiệu Tập thể xuất sắc năm 2018 và 5 tập thể tiêu biểu bao gồm Ban nhân sự, Ban Pháp chế, Ban Kế toán, Ban Kinh tế, Ban Kinh doanh; vinh danh 02 đơn vị thành viên có đóng góp tích cực vào sự phát triển của Tập đoàn là Tập thể CBCNV Công ty CP Phát triển Nhà và Đô thị Phú Quốc, Tập thể CBCNV Công ty CP Xây dựng C.E.O.

Chủ tịch Đoàn Văn Bình trao Giấy khen cho 02 đơn vị thành viên có đóng góp tích cực vào sự phát triển của Tập đoàn

Đồng thời, tại buổi lễ, 10 cá nhân tiêu biểu của năm cũng được vinh danh, bao gồm: Ông Nguyễn Văn Hóa (Văn phòng Tập đoàn), Ông Ngô Xuân Ánh (Văn phòng Tập đoàn), Bà Ngô Thị Nguyệt Ánh (Ban Nhân sự), Ông Hà Văn Tiến (Ban Quản lý dự án 3), Bà Nguyễn Thanh Xuân (Ban Kinh tế), Bà Phạm Thị Lan Chi (Ban Pháp chế), Ông Nguyễn Đức Thiệp (Ban Nghiên cứu và Phát triển), Bà Hoàng Thị Nhung (Ban Kế toán), Bà Nguyễn Thị Thanh Thùy (Ban Marketing và Truyền thông), Ông Đỗ Quyết Định (Ban Thanh tra nội bộ), Bà Trần Thị Thùy Linh (Ban Tài chính), Bà Nguyễn Thị Trang (Ban Kinh doanh).

Ông Tạ Văn Tố – TGĐ Tập đoàn CEO trao giấy khen cho các tập thể tiêu biểu năm 2018

Chia sẻ cùng tập thể CBNV Tâp đoàn CEO, chủ tịch HĐQT Đoàn Văn Bình bày tỏ sự vui mừng về những thành tích của tập thể CEO đã đạt được trong năm 2018, đồng thời phân tích những thách thức, cơ hội mở ra trong năm 2019. “2019 là một năm quá nhiều thách thức đối với Tập đoàn CEO. Chúng ta phải tập trung cao độ để hoàn thành những mục tiêu chiến lược hướng đến năm 2021. Keyword dành cho năm 2019 mà CEO đặt ra chính là "Vân Đồn". Chúng ta sẽ dồn toàn bộ tâm - trí - lực vào phát triển và hoàn thiện các hợp phần Shophouse, Sonasea Vân Đồn Complex, hệ thống hạ tầng trọng yếu cũng như bến tàu du lịch để sắn sàng đón khách vào Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Vân Đồn Harbor City, tham quan vịnh Bái Tử Long... Đây sẽ là một trọng những dự án trọng điểm của Tập đoàn CEO. Sự thành công của Sonasea Vân Đồn Harbor City sẽ nâng tầm thương hiệu Tập đoàn CEO lên một vị thế mới.”

Ban Lãnh đạo Tập đoàn CEO cùng khai tiệc với toàn thể CBNV trong đêm tiệc tất niên – Light Up Night

Ông Bình cũng cho biết, với những nền tảng vững chắc được xây dựng trong thời gian qua, năm 2019 Tập đoàn CEO sẽ tiếp tục mở rộng hoạt động đầu tư tại các tỉnh thành phố trong cả nước như Cần Thơ, Quảng Bình, Vũng Tàu… Đồng thời, Tập đoàn sẽ liên tục tái cấu trúc, đảm bảo hệ thống được vận hành tốt, tối ưu hiệu quả sản xuất cũng như phát huy thương hiệu CEO trên thị trường, góp phần khẳng định vị thế nhà phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam. Tập đoàn CEO hi vọng sẽ tiếp tục được cổ đông và khách hàng tin tưởng, cộng đồng xã hội tôn trọng và ghi nhận những đóng góp vì sự phát triển quốc gia. Đó cũng là tâm huyết của toàn bộ Ban Lãnh đạo trong năm 2019 sắp tới.

Hòa trong không khí ấm cúng, ngập tràn tình thân giữa những người CEO là những màn văn nghệ đặc sắc do chính những cán bộ nhân viên Tập đoàn tham gia biểu diễn và những Game show thú vị được toàn thể CBNV trong công ty hưởng ứng nhiệt thành. Bên cạnh đó, chương trình còn tổ chức bốc thăm trúng thưởng những phần quà có giá trị dành cho toàn thể CBNV, mang đến những may mắn trong ngày cuối cùng của năm Mậu Tuất.

Ông Đoàn Văn Bình trao giải đặc biệt là 01 tivi Samsung UHD 50 inch cho cá nhân may mắn nhất trong phần bốc thăm trúng thưởng

Như vậy năm 2018 đã khép lại, mở ra nhiều cơ hội, nhiều khởi sắc trong năm 2019. Xin chúc toàn thể CBNV Tập đoàn CEO hạnh phúc bên gia đình, năm mới An – Khang – Thịnh – Vượng, chúc cho Tập đoàn CEO tiếp tục phát triển vững mạnh, trở thành một trong những Tập đoàn kinh tế hàng đầu góp phần vào sự phát triển bền vững của đất nước.

Môt số hình ảnh đáng nhớ diễn ra trong chương trình:Màn múa “Như hoa mùa xuân” của tốp múa thiếu nhi

Ban lãnh đạo Tập đoàn CEO khai tiệc, cùng chúc mừng năm mới 2019

Niềm vui của tập thể CBNV Tập đoàn CEO trong buổi tiệc Tất niên ấm cúng

Ông Trần Đạo Đức – Phó TGĐ Tập đoàn CEO trao giải thưởng trong chương trình bốc thăm may mắn

Những Game Show thú vị diễn ra trong chương trình nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của toàn thể CBNV

Ca khúc “CEO ca” được cất vang trên sân khấu của Light Up Night đã khép lại chương trình cuối năm ý nghĩa dành cho các thành viên của gia đình chung CEO

Lên đầu trang  >>