Tin nội bộ

Lộ diện những tiết mục xuất sắc nhất lọt vào đêm trao giải CEO’s Got Talent 2019

Ngày 12/10, vòng chung khảo CEO’s Got Talent 2019 khu vực Hà Nội đã diễn ra trong không khí sôi động, bùng nổ tại trụ sở Tháp CEO. 7/25 màn trình diễn xuất sắc đã chính thức được gọi tên lọt vào đêm biểu diễn trao giải Gala Dinner Chào mừng kỷ niệm 18 năm thành lập Tập đoàn CEO diễn ra vào ngày 26/10/2019 tại khu đô thị Sunny Garden City (Quốc Oai, Hà Nội).

Dấu ấn văn hóa dân tộc được thể hiện trong tiết mục múa “Hương sắc ngàn năm” của Ban Kế toán Tập đoàn

Nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng kỷ niệm 18 năm thành lập Tập đoàn CEO, CEO’s Got Talent 2019 là một trong những sự kiện được đánh giá là hấp dẫn bậc nhất dành cho toàn thể CBNV. Đây là năm đầu tiên CEO’s Got Talent được đồng loạt tổ chức tại 3 địa điểm: Hà Nội, Quảng Ninh và Phú Quốc, mở rộng cơ hội giao lưu cho toàn thể CBNV Tập đoàn CEO đang công tác tại mọi miền của tổ quốc.

Các tiết mục xuất sắc nhất do Ban giám khảo lựa chọn sau đêm chung khảo tại các khu vực sẽ tham gia biểu diễn và trao giải tại đêm Gala Dinner Chào mừng kỷ niệm 18 năm thành lập Tập đoàn CEO diễn ra tại khu đô thị Sunny Garden City (Quốc Oai, Hà Nội) vào ngày 26/10/2019.

Hit “Để Mị nói cho mà nghe” xuất hiện đầy màu sắc trên sân khấu CEO’s Got Talent 2019

CEO’s Got Talent là cuộc thi sáng tạo và kết nối sự đoàn kết giữa các đồng nghiệp, đồng thời là sân chơi giúp CBNV được thể hiện bản thân hết mình trong tập thể, tìm kiếm những tài năng văn hóa nghệ thuật trong gia đình Tập đoàn CEO. Rất nhiều tài năng đã lộ diện khiến cho ban giám khảo phải “cân não” để xác định những tiết mục xứng đáng có tên cho đêm trao giải.

Chỉ tính riêng khu vực Hà Nội đã có đến 25 màn trình diễn thể hiện tài năng đặc sắc, mang đậm cá tính riêng biệt đến từ các phòng/ban và đơn vị thuộc Tập đoàn. Năm nay, các tiết mục dự thi được thể hiện với đa dạng các thể loại: Hát, Múa, Biểu diễn nhạc cụ... được dàn dựng hoành tráng và chuẩn bị hết sức công phu. CEO’s Got Talent 2019 thực sự đưa các CEOers thăng hoa và tỏa sáng, đốt nóng thêm cuộc đua tăng tốc cho chặng đường cuối trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 18 năm thành lập.

Hình ảnh người CEO trên khắp ba miền Bắc – Trung – Nam được tái hiện thông qua tiết mục múa “CEO Group – Dấu ấn 3 miền”

Sau những màn trình diễn bùng nổ, tại khu vực Hà Nội, Ban tổ chức đã chọn ra được 7 tiết mục tham gia biểu diễn trong Gala Dinner mừng 18 năm thành lập Tập đoàn vào ngày 26/10 tới đây. Đó là các tiết mục: CEO Group: Dấu ấn ba miền (Liên quân Ban Truyền thông – Ban Marketing – Nhân sự - Thư ký & Quan hệ cổ đông), Hương sắc ngàn năm (Ban Kế toán Tập đoàn), Mashup Say (CEO Travel), Hawaii dance (CEO Travel), CEO: Vươn cao cùng đất nước (liên quân Ban Nhân sự - Tài chính - Chiến lược - Thư ký & Quan hệ cổ đông), CEO Travel: Vươn cao, vươn xa (CEO Travel) và Để Mị nói cho mà nghe (Văn phòng Tập đoàn và Pháp chế).

Tại khu vực Vân Đồn, vượt qua những tiết mục tham gia dự thi chung khảo, tốp ca "Những người con của biển" đã chính thức trở thành tiết mục đại diện khu vực tham dự vòng biểu diễn & trao giải. Bên cạnh đó, khu vực Phú Quốc cũng đã tìm ra tiết mục xuất sắc nhất "Bèo dạt mây trôi" sẽ góp mặt trong đêm Gala Dinner diễn ra vào ngày 26/10/2019 tại Hà Nội.

Chào mừng 18 năm thành lập 26/10/2001 – 26/10/2019, từ tháng 9/2019, Tập đoàn CEO đã ngập tràn trong không khí sôi động và hứng khởi với hàng loạt các cuộc thi như Thiết kế Logo và slogan, CEO’s Got Talent – Tìm kiếm tài năng CEO, Ngày hội thể thao, Hiến máu nhân đạo…. Các sự kiện trao giải văn hóa, thể thao và đêm Gala Dinner sẽ được chính thức vào ngày 26/10/2019 tại Khu đô thị Sunny Garden City (Quốc Oai, Hà Nội).

Một số hình ảnh trong vòng chung khảo khu vực Hà Nội diễn ra ngày 12/10/2019:

Chủ tịch Đoàn Văn Bình và Phó Tổng Giám đốc Đỗ Phương Anh chụp ảnh cùng các CBNV tham gia biểu diễn tại CEO’s Got Talent 2019.

Bà Vũ Thị Lan Anh – Trưởng Ban Giám khảo đánh giá cao chất lượng của các tiết mục tham gia dự thi trong năm 2019

Những cô gái duyên dáng của CEO Travel với tiết mục múa “Hà Nội 12 mùa hoa”

“CEO Travel: Vươn cao, vươn xa” là một trong những tiết mục xuất sắc sẽ tham gia vào vòng biểu diễn và trao giải

Liên quân Ban Nhân sự - Tài chính - Chiến lược - Thư ký với tiết mục hát – nhảy “CEO: Vươn cao cùng đất nước”

Sôi động và trẻ trung với hot hit “Đi đu đưa đi” do Ban Kinh doanh thể hiện.

Trầm lắng, trữ tình với "Hà Nội ngày chia xa" - Ban Thanh tra Nội bộ.

"Hương tóc mạ non" - CEO Dịch vụ - Chi nhánh Bắc Ninh.

"Hoa rơi" - Múa đương đại của CEO Hospitality.

Sôi động cùng Mashup nhảy hiện đại đến từ trường Cao đẳng Đại Việt.

BGK Cuộc thi CEO's Got Talent 2019 đã làm việc công tâm để chọn ra 7 tiết mục xuất sắc nhất khu vực Hà Nội. 

Những phút giây bùng nổ cảm xúc của BGK và toàn thể CBNV tham gia cổ vũ.

Lên đầu trang  >>