Tin nội bộ

Những “nữ tướng” đứng sau thành công của Tập đoàn CEO

Phía sau sự thành công của Tập đoàn CEO trong những năm gần đây không thể thiếu những "nữ tướng" tài sắc vẹn toàn. Bước qua quan niệm cũ về giới nữ, những nữ lãnh đạo này đang tự khẳng định vai trò của mình tại một trong các Tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam bằng hành động và kết quả…

Không chỉ tạo ra sức ảnh hưởng mạnh mẽ trong việc định hướng các hoạt động sản xuất kinh doanh, nữ lãnh đạo tại CEO Group đang từng ngày góp công vào sự phát triển mạnh mẽ của Tập đoàn. Với mục tiêu vì sự phát triển bền vững, những quyết sách của họ tạo ra sự thay đổi, góp phần đưa Tập đoàn CEO trở thành một trong những môi trường làm việc hiệu quả, thương hiệu CEO ngày càng vững vàng trên thương trường.

Chị Phạm Thị Mai Lan – Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO

Chị Phạm Thị Mai Lan được biết đến là người nắm quyền lực thứ 2 tại Tập đoàn CEO sau CTHĐQT Đoàn Văn Bình. Ẩn sau vẻ bề ngoài giản dị, nhẹ nhàng đó là một tinh thần thép. Là thành viên chủ chốt, gia nhập Tập đoàn từ năm 2008, bằng tư duy nhạy bén, không ngừng đổi mới sáng tạo trong công việc, chị Mai Lan luôn kiên định với mục tiêu chiến lược: phát triển Tập đoàn CEO trở thành một trong những tập đoàn kinh tế hàng đầu tại Việt Nam.

Chị Mai Lan - thay mặt các nữ CBNV nhận lời chúc mừng nhân ngày Phụ nữ Việt Nam.

Cùng với CTHĐQT Đoàn Văn Bình, chị là người có ảnh hưởng mạnh mẽ trong những thay đổi của Tập đoàn từ ngày thành lập đến nay. Những “bước nhảy” vượt bậc trên các bảng xếp hạng danh giá chính là minh chứng rõ nét cho những đóng góp của người phụ nữ này vào sự thành công của Tập đoàn. Năm 2019, Tập đoàn CEO được Vietnam Report xếp hạng thứ 264 trong Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam, tăng 34 bậc so với năm 2018, và tiến gần hơn tới mục tiêu lọt Top 250 vào năm 2021.

Là người biết cân bằng giữa công việc và gia đình, phía sau một lãnh đạo cấp cao của CEO Group, chị Phạm Thị Mai Lan còn là người phụ nữ “đảm việc nhà” với một tổ ấm hạnh phúc khiến nhiều người ngưỡng mộ. “Hạnh phúc của tổ ấm nhỏ là nền tảng để người phụ nữ yên tâm cống hiến trong công việc và đạt được nhiều thành công. Giữ lửa ấm trong gia đình và cái đầu lạnh, sắc bén trong công việc, đó là bí quyết thành công của tôi”, chị Mai Lan chia sẻ.

Chị Vũ Thị Lan Anh – Ủy viên HĐQT, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn CEO

Sự sáng suốt, chính xác tuyệt đối và cái đầu “lạnh” đó chính là những tố chất cần có của người giữ vị trí “tay hòm chìa khóa” cho các tập đoàn kinh tế. Và ở Tập đoàn CEO, vị trí quan trọng này được giao cho một người phụ nữ tài giỏi - chị Vũ Thị Lan Anh.

Gia nhập Tập đoàn từ năm 2009, bằng tài năng và sự cống hiến không mệt mỏi của mình, năm 2014 chị Lan Anh được bổ nhiệm làm Phó TGĐ Tập đoàn CEO phụ trách tài chính. Đây là giai đoạn chứng kiến sự thay đổi mạnh mẽ của Tập đoàn CEO trong cơ cấu ngành nghề, tập trung mạnh mẽ vào đầu tư BĐS trên các tỉnh/thành phố cả nước.

Áo dài là trang phục yêu thích của chị Lan Anh.

Với tầm nhìn chiến lược, chị luôn đảm bảo cân bằng nguồn tiền cũng như điều phối dòng vốn hiệu quả cho các hoạt động đầu tư của Tập đoàn CEO. Nhờ đó, Tập đoàn CEO luôn được các chuyên gia, giới đầu tư đánh giá là đơn vị có khả năng tài chính ổn định, vững mạnh. Nhiều quỹ đầu tư quốc tế đã đầu tư vào cổ phiếu CEO và đưa ra những dự phóng đầy tích cực. Mới đây, Pyn Elite Fund ước tính, vốn hóa năm 2022 của CEO lên tới 8000 tỷ đồng - tăng 234% so với hiện nay (gấp 3,34 lần); doanh thu CEO năm 2022 lên tới 8000 tỷ đồng và lợi nhuận đạt 700 tỷ đồng. CEO là cổ phiếu được Pyn Elite Fund kỳ vọng upside lớn thứ 2 trong danh mục - chỉ đứng sau VND (VNDirect). Góp phần vào những thành công này, không thể không kể tới vai trò của “nữ tướng tài chính” Vũ Thị Lan Anh. Suốt 11 năm qua, chị Lan Anh luôn hoàn thành xuất sắc vai trò quan trọng này của mình tại Tập đoàn CEO.

Chị Đỗ Phương Anh – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn CEO

Sự trẻ trung và đầy năng lượng của chị Phương Anh tạo ra nguồn năng lượng tích cực trong môi trường làm việc tại Tập đoàn CEO. Ấn tượng của chị để lại với người đối diện không chỉ là một người phụ nữ đẹp mà đó còn là người lãnh đạo quyết đoán và đòi hỏi sự cầu toàn rất cao trong công việc.

Sự trẻ trung và đầy năng lượng của chị Phương Anh tạo ra nguồn năng lượng tích cực trong môi trường làm việc tại Tập đoàn CEO.

Đảm nhiệm vị trí Phó TGĐ phụ trách kinh doanh, chị là người phụ nữ có ảnh hưởng đặc biệt trong các kết quả kinh doanh của Tập đoàn. Sự tăng trưởng mạnh mẽ của Tập đoàn trong những năm qua đã khẳng định tài năng cũng như năng lực lãnh đạo của chị.

Với sự nhạy bén trước thị trường, chị luôn linh hoạt trong các hoạt động marketing, đưa ra các định hướng tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả. Rất quyết liệt trong công việc nhưng chị cũng luôn đặt mình vào vị trí khách hàng để có sự thấu hiểu tâm lý, nhu cầu của các nhà đầu tư. Đây cũng chính là lý do, các khách hàng đã từng đầu tư mua sản phẩm của Tập đoàn thường trở thành những khách hàng quen thuộc, đi cùng rất nhiều dự án do Tập đoàn triển khai.

Theo chị Phương Anh, chính sự mềm mỏng, linh hoạt giúp người phụ nữ có nhiều lợi thế hơn trong công tác đàm phán, bán hàng; đồng thời có sự nhạy bén cần thiết trước những thay đổi của thị trường; tâm lý đầu tư…, từ đó đưa ra nhiều quyết định đúng đắn trong hoạt động kinh doanh, đem lại hiệu quả kinh doanh cao cho Tập đoàn.

Chị Phan Lê Mỹ Hạnh - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn CEO

Mặc dù mới gia nhập từ năm 2019 song sức ảnh hưởng của chị Phan Lê Mỹ Hạnh tại Tập đoàn CEO trong giai đoạn mới là không thể phủ nhận. Với kinh nghiệm đã từng kinh qua rất nhiều vị trí chủ chốt tại nhiều tập đoàn lớn, chị Mỹ Hạnh đã thổi một làn gió mới vào môi trường làm việc tại CEO.

Chị Mỹ Hạnh với kinh nghiệm từng kinh qua rất nhiều vị trí chủ chốt tại nhiều tập đoàn lớn.

Giữ vị trí Phó TGĐ phụ trách nhân sự, những quyết định của chị có tác động mạnh trong việc tạo ra một CEO Group vững vàng từ nội lực bộ máy. Những thay đổi trong quản trị nhân sự đã tạo ra môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, mang lại hiệu quả cao.

Bên cạnh đó, việc thúc đẩy các hoạt động đào tạo nội bộ được tổ chức liên tục cũng góp phần cải thiện năng lực làm việc của CBNV, tạo ra sự gắn bó bền vững giữa tổ chức và cá nhân, giúp Tập đoàn CEO trở thành môi trường làm việc cạnh tranh trên thị trường tuyển dụng.

Bên cạnh “phái mạnh”, những người phụ nữ tài giỏi của Tập đoàn CEO đang tự khẳng định mình tại vị trí chủ chốt. Họ là các lãnh đạo tài ba đóng góp lớn vào sự phát triển của doanh nghiệp. Sự thành công của những “người đàn bà thép” cũng là minh chứng cho chính sách trọng dụng người tài của Tập đoàn CEO trong suốt gần 2 thập kỷ phát triển vừa qua.

Chúc cho các chị luôn xinh đẹp, vững vàng & sát cánh cùng Tập đoàn CEO vươn tầm cao mới!

Lên đầu trang  >>