Tin nội bộ

Tập đoàn CEO đón tuổi 18: Thăng hoa và đầy cảm xúc

Thăng hoa và đầy cảm xúc là những gì mà chương trình Gala Dinner kỷ niệm 18 năm thành lập Tập đoàn CEO đã mang đến cho Ban Lãnh đạo và toàn thể CBNV trong Tập đoàn. Chương trình diễn ra ngày 26/10 tại InterContinental Hanoi Landmark.

Sự kiện có sự hiện diện của Ban lãnh đạo Tập đoàn CEO, lãnh đạo các công ty thành viên và hơn 300 cán bộ nhân viên Tập đoàn.

Chủ tịch Đoàn Văn Bình phát biểu tại Gala Dinner mừng 18 năm thành lập Tập đoàn CEO.

Phát biểu tại Gala Dinner mừng tuổi mới, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO – ông Đoàn Văn Bình chia sẻ: “Để có được thành công như ngày hôm nay, Tập đoàn CEO đã có những bứt phá lớn. Đó là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể CBNV Tập đoàn, sự đoàn kết và gắn bó giữa các đơn vị thành viên. Trong bối cảnh 4.0, Tập đoàn CEO sẽ có thêm nhiều cơ hội mới nhưng kèm với đó cũng là những thử thách lớn. Nhưng tôi tin rằng, với đội ngũ nhân sự tài năng, đoàn kết một lòng, Tập đoàn CEO chắc chắn sẽ vượt qua mọi khó khăn để tạo nên thành tựu mới”.

Với thông điệp: “Vươn cao cùng đất nước”, Ban Lãnh đạo và toàn thể CBNV Tập đoàn CEO tin tưởng rằng: Tập đoàn CEO ở tuổi mới sẽ ngày càng phát triển hơn nữa, có nhiều bước đột phá và tạo ra những giá trị lớn, góp phần dựng xây đất nước ngày càng vững mạnh.

Ban Lãnh đạo Tập đoàn CEO nâng ly chúc mừng tuổi mới.

Mở màn cho đêm Gala đầy màu sắc là tiết mục “key” vô cùng bất ngờ đến từ Ban Lãnh đạo Tập đoàn và lãnh đạo các đơn vị thành viên. Lấy ý tưởng từ Lễ Tốt nghiệp, trong trang phục cử nhân của các học viên đến từ Học viện CEO, tiết mục catwalk ấn tượng và đẹp mắt của các lãnh đạo đã khuấy động toàn hội trường. Đây cũng là thông điệp đầy ý nghĩa, thể hiện sự trưởng thành và đoàn kết trong quá trình phát triển đi lên của Tập đoàn, từ những ngày đầu thành lập với vô vàn khó khăn cho đến những thành công như hôm nay.

Tiết mục key mở màn cho Gala Dinner là phần trình diễn catwalk trẻ trung, sôi động của Ban Lãnh đạo Tập đoàn, tái hiện tuổi 18 đầy nhiệt huyết và mộng mơ.

Sự kiện Gala Dinner mừng tuổi mới năm nay còn là đêm Chung kết tranh tài của 9 tiết mục xuất sắc nhất, đến từ 3 khu vực: Hà Nội, Phú Quốc, Vân Đồn. Được đầu tư kỹ lưỡng, công phu và hoành tráng, các tiết mục văn nghệ đặc sắc đã đưa khán giả đi từ cung bậc cảm xúc này qua cung bậc cảm xúc khác.

Sau những màn trình diễn mãn nhãn, đa dạng các thể loại từ: hát, múa, nhảy, nhạc kịch…, BGK đã chấm và trao giải cho các tiết mục

STT Giải thưởng Tên tiết mục Đơn vị
1 Giải Nhất CEO Group: Dấu ấn ba miền Liên quân Ban Truyền thông, Ban Marketing, Ban Nhân sự, Ban Thư ký và quan hệ cổ đông
2 Giải Nhì Hương sắc ngàn năm Ban Kế toán
3 Giải Ba CEO: Vươn cao, vươn xa CEO Travel
4 Giải Ba CEO Group: Vươn cao cùng đất nước Liên quân Ban Nhân sự, Ban Tài chính, Ban Thư ký và quan hệ cổ đông
5 Giải Ba Những người con của biển CEO Vân Đồn
6 Giải Phong cách Mashup Say CEO Travel
7 Giải Cống hiến Để Mị nói cho mà nghe Liên quân Văn phòng Tập đoàn, Ban Pháp chế
8 Giải Sáng tạo Hawaii Dance CEO Travel
9 Giải Triển vọng Bèo dạt mây trôi CEO Phú Quốc
10 Giải Bình chọn Hương sắc ngàn năm Ban Kế toán

CEO’s Got Talent 2019 khép lại thành công và là dấu ấn đậm nét của Tập đoàn CEO tuổi 18.

Sau những tiết mục biểu diễn đầy màu sắc chúc mừng sinh nhật, tập thể CBNV đã cùng nhau lên sân khấu, hòa mình vào những điệu nhạc vui nhộn để chia sẻ cảm xúc vui mừng của mình trong dịp kỷ niệm đặc biệt. Những gương mặt rạng rỡ, những cái bắt tay, những cái ôm chân tình đã một lần nữa thể hiện tình cảm gắn kết của các thành viên trong gia đình CEO dành cho nhau.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp trong Gala Dinner Kỷ niệm 18 năm thành lập Tập đoàn CEO (26/10/2001 – 26/10/2019):

Tiết mục key moment từ đội ngũ Ban Lãnh đạo Tập đoàn đã tạo ra không khí mới lạ, vui nhộn cho đêm Gala Dinner

Hào hùng, linh thiêng và xúc động với “Tổ quốc gọi tên mình” – CEO Hospitality

Âm hưởng biển cả dạt dào đến từ tiết mục: “Những người con của biển” – CEO Vân Đồn

Tạo hình vô cùng đẹp mắt đến từ những cô gái Ban Kế toán Tập đoàn trong tiết mục múa “Hương sắc ngàn năm”

Sôi động, vui nhộn và bốc lửa với “Hawaii dance” – CEO Travel

“Để Mị nói cho mà nghe” vừa đẹp mắt và hài hước – Văn phòng Tập đoàn và Ban Pháp chế

“Bèo dạt mây trôi” với giọng hát xuất sắc từ CEO Phú Quốc

“Mashup Say” đầy tình tứ từ chàng trai tài năng của CEO Travel

Những tiết mục biểu diễn gây ấn tượng mạnh khi tái hiện hình ảnh Tập đoàn CEO với những dấu mốc quan trọng như “CEO Group: Vươn cao cùng đất nước” – liên quân Ban Nhân sự, Ban Tài chính, Ban Thư ký và Quan hệ cổ đông…

… nhạc kịch “CEO: Vươn cao vươn xa” – CEO Travel…

… “CEO Group: Dấu ấn ba miền” – Liên quân Ban Truyền thông, Ban Marketing, Ban Nhân sự, Ban Thư ký và Quan hệ cổ đông. Đây cũng là tiết mục xuất sắc giành Quán quân cuộc thi CEO’s got talent 2019

Giây phút vỡ òa trong chiến thắng khi được vinh danh Quán quân…

Giây phút hân hoan cắt bánh chào tuổi mới...

Cùng lưu lại những hình ảnh đẹp về Gala Dinner mừng tuổi mới.

Lên đầu trang  >>