Tin nội bộ

Tập đoàn CEO tiến tới hợp tác trao đổi kỳ nghỉ cùng RCI

Sáng ngày 22/2/2019, Tập đoàn CEO đã ký kết Biên bản ghi nhớ Hợp tác trao đổi kỳ nghỉ cùng RCI ASIA – PACIFIC SINGAPORE,LLC. Đây là một trong những bước tiến quan trọng trong hoạt động triển khai dự án Timeshare Sonasea Holiday tại các khu nghỉ dưỡng do Tập đoàn CEO phát triển.

RCI hiện là mạng lưới trao đổi kỳ nghỉ lớn nhất thế giới với 3,9 triệu thành viên, đã xúc tiến thành công hơn 50 triệu kỳ nghỉ. Được thành lập tại Mỹ năm 1974, RCI tiên phong trong mô hình du lịch trao đổi kỳ nghỉ với mạng lưới hơn 4.300 khu nghỉ dưỡng sang trọng tại hơn 110 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới.

Bà Vũ Thị Lan Anh, Phó TGĐ Tập đoàn CEO ký kết Biên bản ghi nhớ Hợp tác trao đổi kỳ nghỉ quốc tế cùng ông Daniel Tan, Giám đốc Phát triển Kinh doanh khu vực Đông Nam Á của RCI

Chia sẻ tại Lễ Ký kết, bà Vũ Thị Lan Anh, Phó TGĐ Tập đoàn CEO đánh giá cao năng lực và vị thế của RCI trên thị trường cũng như mong muốn được hợp tác cùng RCI tại các khu nghỉ dưỡng do Tập đoàn CEO đầu tư. “Chia sẻ kỳ nghỉ không chỉ là xu thế quốc tế mà còn khẳng định phong cách sống hiện đại, mang lại chất lượng nghỉ dưỡng cao dành cho các gia đình Viêt Nam. Việc gia nhập mạng lưới RCI, đồng nghĩa với việc khách hàng của Tập đoàn CEO sẽ có cơ hội được lựa chọn hàng ngàn khu nghỉ cao cấp trên khắp thế giới với chi phí thấp hơn nhiều so với mức giá niêm yết.”

Hiện tại, Tập đoàn CEO đã đưa vào đón khách 3 khu nghỉ dưỡng 5 sao do các tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới vận hành tại thị trường Phú Quốc là Novotel Villas, Novotel Phu Quoc Resort, Best Western Premier Sonasea Phu Quoc. Để hiện thực hóa mục tiêu sở hữu 3.000 – 5.000 phòng khách sạn tiêu chuẩn quốc tế vào năm 2021, Tập đoàn CEO đang tập trung triển khai các tổ hợp du lịch tại các tỉnh/thành phố có tiềm năng như Quảng Ninh, Quảng Bình, Cần Thơ, Vũng Tàu…

Việc phát triển mô hình timeshare sẽ tối ưu hoá mô hình kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng bằng việc khai thác triệt để các sản phẩm đang hiện hữu, thúc đẩy tăng trưởng lượng du khách đến khu nghỉ dưỡng do Tập đoàn CEO đầu tư cũng như góp phần quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam ra thị trường quốc tế.


Ông Daniel Tan- Giám đốc phát triển kinh doanh khu vực Đông Nam Á đánh giá cao chất lượng các khu nghỉ dưỡng do Tập đoàn CEO đầu tư tại thị trường Phú Quốc

Trong Lễ ký kết, ông Daniel Tan – Giám đốc Phát triển Kinh doanh khu vực Đông Nam Á đánh giá Việt Nam là địa điểm du lịch hấp dẫn với mức tăng trưởng khoảng 30%, đồng thời kỳ vọng việc hợp tác tốt đẹp cùng Tập đoàn CEO. “Chúng tôi rất ngạc nhiên về các khu nghỉ dưỡng của CEO tại Phú Quốc. Tập đoàn CEO không chỉ triển khai dự án với tiến độ tốt mà chất lượng sản phẩm vô cùng tuyệt vời. Khuôn viên khu nghỉ dưỡng rất đẹp cùng các dịch vụ đạt chất lượng cao so với thị trường quốc tế. Phú Quốc là địa điểm mới trong mạng lưới của RCI và việc hợp tác cùng Tập đoàn CEO sẽ thu hút các thành viên của RCI đến với Phú Quốc.”

Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực trao đổi kỳ nghỉ toàn cầu với những yêu cầu khắt khe, RCI cung cấp những dịch vụ mang đẳng cấp quốc tế nhằm mang lại những kì nghỉ giá trị. Sự hợp tác giữa RCI và Tập đoàn CEO hứa hẹn sẽ mở ra cơ hội cho người dân Việt Nam được đi du lịch khắp nơi trên thế giới. Đồng thời RCI cũng góp phần quảng bá và thu hút du khách, mang đến một lượng lớn các khách du lịch quốc tế đến với Việt Nam.

Lên đầu trang  >>