Tin nội bộ

Tập đoàn CEO tôn vinh CBNV nữ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

Sáng ngày 8.3.2019, Tập đoàn CEO đã tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8.3. Chương trình nhằm tôn vinh và ghi nhận những đóng góp và vai trò đặc biệt quan trọng của chị em phụ nữ trong sự phát triển chung của Tập đoàn.

Sáng ngày 8.3.2019, Tập đoàn CEO đã tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8.3. Chương trình nhằm tôn vinh và ghi nhận những đóng góp và vai trò đặc biệt quan trọng của chị em phụ nữ trong sự phát triển chung của Tập đoàn.

Tập thể chị/em phụ nữ Tập đoàn CEO chụp ảnh lưu niệm cùng Ban lãnh đạo nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Chương trình có sự tham dự của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên các Công ty trực thuộc Tập đoàn CEO đang làm việc tại trụ sở CEO Tower.

Trong trang phục áo dài, chị em CEO xinh đẹp rạng ngời với nụ cười hạnh phúc trước sự quan tâm của Tập đoàn đối với ngày kỷ niệm dành riêng cho nữ giới. Đây cũng là một trong những hoạt động nội bộ thường niên của tập đoàn CEO, tôn vinh những người phụ nữ đang công tác tại các đơn vị trong Tập đoàn CEO.

Chủ tịch Đoàn Văn Bình gửi lời chúc mừng tập thể chị/em phụ nữ CEO nhân ngày Quốc tế phụ nữ

Tại Lễ kỷ niệm, Chủ tịch Đoàn Văn Bình tự hào chia sẻ, “Chưa bao giờ Tập đoàn CEO lại sở hữu nguồn nhân sự nữ đông đảo như hiện nay. Chị/Em tham gia đảm nhiệm những vị trí chủ chốt trong Ban lãnh đạo, các Trưởng/Phó các phòng/ban và luôn khẳng định tài năng và trí tuệ, đóng góp công sức cho sự phát triển của Tập đoàn.  Đây là niềm tự hào lớn của Tập đoàn CEO”.

Đại diện cho toàn thể các anh/em đang làm việc tại Tập đoàn CEO, chủ tịch cũng gửi đến chị /em những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, chúc cho chị em CEO luôn hạnh phúc, tràn ngập niềm vui và tiếp tục phát huy năng lực bản thân cho hoạt động kinh doanh của Tập đoàn, chung sức cùng xây dựng Tập đoàn CEO phát triển bền vững.

Chủ tịch Đoàn Văn Bình trao tặng hoa cho đại diện nữ tiêu biểu của Tập đoàn CEO

Đại diện Ban lãnh đạo cũng đã trao tặng những bó hoa tươi thắm nhất tới đại diện CBNV nữ của Tập đoàn cũng như ghi nhận sự đóng góp lớn lao của các CBNV nữ đối với sự phát triển của doanh nghiệp.

Chị Nguyễn Thị Trang (Giám đốc Ban Kinh doanh) thay mặt chị em gửi cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo, các anh/em trong Tập đoàn đã dành thời gian và sự quan tâm gửi tới cho chị/em Phụ nữ. Đây cũng là động lực để các chị em tiếp tục cố gắng hết mình, sát cánh cùng Tập đoàn chinh phục những nấc thang thành công mới.

Trong chương trình, chủ tịch Đoàn Văn Bình cũng trao tặng toàn thể CBNV nữ của Tập đoàn cuốn truyện ngắn “Smart wife – Vợ ảo” của nhà văn Kiều Bích  Hậu. Đây là món quà ý nghĩa cho tất cả những người phụ nữ tự tôn - tự trọng, giúp phụ nữ khám phá và phát huy được hết sức mạnh nội lực của mỗi người trong gia đình cũng như trong công việc.

 Chị em Phụ nữ CEO không chỉ rạng rỡ, xinh đẹp mà còn “giỏi việc nước”, tham gia đảm trách những vị trí quan trọng của Tập đoàn

Trong thời đại hội nhập, phụ nữ CEO ngày càng vươn lên để khẳng định mình trong xã hội. Năng động sáng tạo trong công tác, có vị thế trong xã hội nhưng vẫn không quên vai trò của mình trong cuộc sống gia đình. Ở bất kỳ vị trí nào, các chị em CEO đều phát huy được bản lĩnh của người phụ nữ năng động trong thời kỳ hội nhập.

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong chương trình:

 

Chị Phạm Thị Mai Lan – Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO với tiết mục song ca ngẫu hứng cùng anh Nguyễn Đăng Tường (CEO Design)

Chị Đỗ Phương Anh (Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn CEO) đại diện chị/em nhận hoa từ anh Phạm Văn Đông (Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn CEO kiêm Giám đốc CEO Design)

Anh Trần Trung Kết (Giám đốc CEO Xây dựng) tặng hoa chị Vũ Thị Lan Anh (Phó TGĐ Tập đoàn CEO)

Cán bộ nhân viên nữ Tập đoàn CEO chụp ảnh lưu niệm cùng Ban lãnh đạo nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Hình ảnh phụ nữ CEO duyên dáng, rạng rỡ trong tà áo dài

 

Cuốn sách “Smart Wife – Vợ ảo” là món quà được chị/em vô cùng yêu thích và trân trọng

 

 

Lên đầu trang  >>