Tin nội bộ

Tập đoàn CEO triển khai chương trình huấn luyện “Phát triển năng lực lãnh đạo”

Trong hai ngày 15 và 16/11/2019, hơn 70 cán bộ lãnh đạo và CBNV của các Phòng/Ban Tập đoàn CEO và các đơn vị thành viên đã tham gia chương trình huấn luyện “Phát triển năng lực lãnh đạo” với 3 nội dung: Quản trị tài chính; Hội thảo kinh tế; Tọa đàm định hướng chiến lược nhân sự Tập đoàn CEO được tổ chức tại Khu Đô thị Sunny Garden City, Hà Nội.

Cán bộ lãnh đạo và CBNV Tập đoàn CEO tham gia chương trình huấn luyện “Quản trị tài chính; Hội thảo kinh tế; Tọa đàm định hướng chiến lược nhân sự”.

Chương trình huấn luyện “Phát triển năng lực lãnh đạo” do Tập đoàn CEO tổ chức nhằm mang đến cơ hội được học hỏi, nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn cho cán bộ lãnh đạo và CBNV trong Tập đoàn. Nội dung của chương trình được xây dựng bởi sự góp ý của chuyên gia hàng đầu trong nước về lĩnh vực tài chính và kinh tế: TS. Cấn Văn Lực và ThS. Đoàn Hữu Cảnh.

Chương trình do ThS. Đoàn Hữu Cảnh trực tiếp giảng dạy

TS. Cấn Văn Lực chia sẻ cùng cán bộ lãnh đạo và CBNV Tập đoàn CEO

Trong khuôn khổ chương trình huấn luyện, hai chuyên gia đã phân tích, cập nhật các kiến thức cơ bản về hoạt động tài chính doanh nghiệp, cách thức vận dụng các nguyên tắc và công cụ tài chính doanh nghiệp để ra quyết định tài chính... Ngoài ra, bài giảng còn mang đến những kiến thức chuyên sâu về phân tích và đánh giá tình hình tài chính của doanh nghiệp thông qua các chỉ tiêu, các con số tài chính quan trọng. Từ đó, giúp người học áp dụng được vào thực tiễn của đơn vị trong việc quản lý, kiểm soát được dòng tiền cũng như hiểu được về “sức khỏe” của doanh nghiệp thông qua các chỉ số.

Chuyên gia kinh tế - TS. Cấn Văn Lực đã có buổi chia sẻ về tình hình kinh tế thế giới năm 2019 – 2020 và đưa ra những nhận định tình hình kinh tế vĩ mô, môi trường kinh doanh của Việt Nam trong giai đoạn này. Đồng thời, phân tích sự ảnh hưởng của cuộc chiến tranh thương mại Mỹ - Trung sẽ có tác động như thế nào đến nền kinh tế và doanh nghiệp, gợi ý những giải pháp phát triển dành cho Tập đoàn CEO.

Đặc biệt, trong khuôn khổ của chương trình, Ban Lãnh đạo Tập đoàn CEO đã có buổi tọa đàm “Định hướng chiến lược nhân sự Tập đoàn CEO”. Buổi tọa đàm là dịp để Ban Lãnh đạo được trao đổi trực tiếp các thông tin về định hướng phát triển nhân lực với CBNV, đồng thời lắng nghe tâm tư, nguyện vọng về định hướng phát triển bản thân, phát triển chuyên môn từ CBNV. 

Ban Lãnh đạo Tập đoàn CEO và buổi tọa đàm “Định hướng chiến lược nhân sự Tập đoàn CEO”.

Chương trình huấn luyện “Phát triển năng lực lãnh đạo” đã diễn ra thành công và để lại nhiều ấn tượng đối với Cán bộ lãnh đạo và CBNV của Tập đoàn CEO. Đây cũng là tiền đề quan trọng để những chương trình huấn luyện tiếp theo được diễn ra sôi nổi, thường xuyên và hiệu quả.

Một số hình ảnh trong chương trình huấn luyện “Phát triển năng lực lãnh đạo” vừa qua:

Ban Lãnh đạo và CBNV Tập đoàn đã có những giờ phút học tập, trao đổi hiệu quả và hữu ích.

Đại diện Ban Lãnh đạo Tập đoàn – Chủ tịch Đoàn Văn Bình tặng hoa cảm ơn cho hai chuyên gia: TS. Cấn Văn Lực và ThS. Đoàn Hữu Cảnh sau khi kết thúc chương trình huấn luyện.

Ban Lãnh đạo và CBNV Tập đoàn CEO chụp ảnh lưu niệm sau khi kết thúc chương trình huấn luyện.

Lên đầu trang  >>