Tin nội bộ

Tập đoàn CEO vinh danh tập thể, cá nhân tiêu biểu năm 2020

Sáng 5/2/2021, Tập đoàn CEO đã tổ chức buổi tổng kết vinh danh giản dị, ấm cúng tại Tháp CEO nhằm vinh danh các tập thể, cá nhân đã có nhiều đóng góp tích cực cho Tập đoàn năm 2020.

Năm nay, tuân thủ quy định của Chính phủ về việc giãn cách xã hội nhằm hạn chế nguy cơ lây lan dịch bệnh trong cộng đồng, Tập đoàn CEO không tổ chức chương trình tất niên như mọi năm mà thay bằng lễ vinh danh tập thể, cá nhân tiêu biểu, có thành tích đóng góp trong năm 2020 với quy mô nhỏ, ấm cúng.

Lễ vinh danh được tổ chức với quy mô nhỏ, ấm cúng để đảm bảo quy định tránh tụ tập đông người

Phát biểu tại buổi lễ, ông Tạ Văn Tố - Tổng Giám đốc Tập đoàn CEO cho biết năm 2020 là một năm nhiều khó khăn, thách thức. Tuy nhiên, toàn thể các CBNV của Tập đoàn đã rất đoàn kết và nỗ lực để vừa duy trì sản xuất, vừa phòng chống dịch hiệu quả. Nhờ đó, không chỉ CBNV trong Tập đoàn mà các đối tác, khách hàng của CEO Group cũng được đảm bảo an toàn, khỏe mạnh. 

Bên cạnh đó, ngay cả khi bị ảnh hưởng bởi dịch tới kết quả sản xuất kinh doanh, song Tập đoàn CEO vẫn luôn quan tâm tới đời sống vật chất và tinh thần của CBNV Tập đoàn và thực hiện tốt công tác xã hội, thiện nguyện, vì người nghèo, phát huy truyền thống văn hóa giàu nhân văn và tinh thần tương thân tương ái tốt đẹp của Tập đoàn.

TGĐ Tạ Văn Tố phát biểu tại buổi lễ

Ông Tạ Văn Tố đánh giá: nhiều đơn vị, tập thể và cá nhân vẫn rất nỗ lực để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và đạt những thành tích xuất sắc, xứng đáng được tuyên dương.

“Năm 2021, Ban Lãnh đạo Tập đoàn tin rằng, với sự đồng lòng, quyết tâm và tư duy làm việc linh hoạt, hiệu quả của toàn thể CBNV, Tập đoàn CEO sẽ tiếp tục vượt qua mọi khó khăn, hoạt động sản xuất kinh doanh của Tập đoàn cũng sẽ khởi sắc khi dịch bệnh được khống chế hoàn toàn”, Tổng Giám đốc CEO Group nhấn mạnh.

Trong khuôn khổ chương trình, Tập đoàn CEO đã vinh danh các tập thể, các cá nhân đã có nhiều đóng góp tích cực cho Tập đoàn năm 2020.

Cụ thể:

- Tập thể có nhiều đóng góp tích cực vào sự phát triển của Tập đoàn năm 2020: Vinh danh Công ty cổ phần phát triển Nhà và Đô thị Phú Quốc.

- Tập thể tiêu biểu năm 2020: Vinh danh Ban Kế toán; Ban Pháp chế.

- Cá nhân tiêu biểu năm 2020: Vinh danh Bà Nguyễn Thị Trang - Giám đốc Ban Kinh doanh & Marketing; Bà Đoàn Thị Vân - Giám đốc Ban Pháp chế.

- Vinh danh 14 cá nhân có thành tích đóng góp năm 2020:

 1. Chị Trần Thị Yến - Ban Tài chính
 2. Anh Đỗ Văn Duy - Văn phòng Tập đoàn
 3. Anh Nguyễn Thành Trung - Ban Thư ký & Quan hệ cổ đông
 4. Chị Đào Thị Bích Việt - Ban Nhân sự
 5. Chị Bùi Thị Kiều Chinh - Ban Kế toán
 6. Chị Nguyễn Thị Hòa - Ban Truyền thông
 7. Chị Nguyễn Thị Hoa - Ban Pháp chế
 8. Anh Nguyễn Hoàng Anh - Ban Kinh doanh & Marketing
 9. Chị Nguyễn Thị Tuyết Hạnh - Ban Kinh tế
 10. Anh Hoàng Văn Luân - Ban Thanh tra nội bộ
 11. Anh Nguyễn Đức Thiệp - Ban Nghiên cứu và Phát triển
 12. Chị Nguyễn Thị Ngọc - Ban QLDA 3
 13. Anh Tạ Văn Tuân - Ban QLDA 1
 14. Anh Nguyễn Văn Hoá - Văn Phòng Tập đoàn

Một số hình ảnh trong Lễ vinh danh tập thể, cá nhân tiêu biểu, có thành tích đóng góp trong năm 2020:

TGĐ Tạ Văn Tố (bên trái) trao bằng khen “Tập thể có nhiều đóng góp tích cực vào sự phát triển của Tập đoàn năm 2020” cho Công ty cổ phần phát triển Nhà và Đô thị Phú Quốc

PTGĐ Đoàn Văn Minh (bên trái) trao bằng khen “Tập thể tiêu biểu năm 2020” cho Ban Kế toán

PTGĐ Đoàn Văn Minh (bên trái) trao bằng khen “Tập thể tiêu biểu năm 2020” cho Ban Pháp chế

PTGĐ Nguyễn Văn Đông (bên phải) trao bằng khen “Cá nhân tiêu biểu năm 2020” cho bà Nguyễn Thị Trang - Giám đốc Ban Kinh doanh & Marketing

PTGĐ Phan Lê Mỹ Hạnh (bên trái) trao bằng khen “Cá nhân tiêu biểu năm 2020” cho bà Đoàn Thị Vân - Giám đốc Ban Pháp chế

Lên đầu trang  >>