Tin nội bộ

Tập thể, cá nhân Tập đoàn CEO nhận cờ thi đua, bằng khen của UBND TP Hà Nội

Tập đoàn CEO và các cá nhân gồm Chủ tịch, Tổng giám đốc Tập đoàn đã được UBND TP Hà Nội vinh danh nhờ những đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế, xã hội Thủ đô năm 2019.

Ngày 28/8 vừa qua, UBND TP Hà Nội đã có quyết định số 3867/QĐ-UBND về việc khen thưởng cho các lãnh đạo doanh nghiệp có thành tích trong phong trào thi đua khối doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố năm 2019. Trong số 43 cá nhân được tặng bằng khen của Chủ tịch UBND TP lần này có ông Ông Đoàn Văn Bình - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn C.E.O và ông Tạ Văn Tố - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn C.E.O.

Trước đó, theo quyết định số 3366/QĐ-UBND của UBND TP Hà Nội ngày 29/7 về việc khen thưởng thành tích khối doanh nghiệp năm 2019, Tập đoàn CEO cũng vinh dự được tặng Cờ "Đơn vị xuất sắc phong trào thi đua năm 2019" do có nhiều thành tích, đóng góp tích cực cho sự phát triển của kinh tế, xã hội Thủ đô.

Tập đoàn CEO góp phần kiến tạo những khu đô thị đáng sống cho người dân Thủ đô Hà Nội

Từ nhiều năm nay, Hà Nội là một trong những thị trường trọng điểm của Tập đoàn CEO. Trong lĩnh vực bất động sản, Tập đoàn đã phát triển thành công nhiều dự án trên địa bàn Thủ đô như: CEO Tower, Bamboo Garden, Sunny Garden City… và sắp tới là CEOHomes Hana Garden, cung cấp thêm nhiều sản phẩm BĐS chất lượng cho thị trường với loại hình đa dạng gồm: văn phòng cao cấp, căn hộ chung cư, biệt thự, liền kề, NOXH…

Tập đoàn CEO tích cực tham gia các hoạt động công tác xã hội, vì cộng đồng

Bên cạnh công tác sản xuất kinh doanh, Tập đoàn CEO cũng là doanh nghiệp có nhiều hoạt động tích cực trong công tác xã hội, vì cộng đồng. Chỉ tính từ đầu năm 2020 đến nay, Tập đoàn đã dành trên 10 tỷ đồng để thực hiện nhiều chương trình thiện nguyện ý nghĩa. Trong đó riêng tại Hà Nội, Tập đoàn CEO đã ủng hộ 2 tỷ đồng cho Thành phố Hà Nội chống dịch Covid-19, phát miễn phí 10.000 khẩu trang cho người dân, trao tặng 5.000 khẩu trang và 2.000 bộ đồ bảo hộ cho các y bác sĩ tại các bệnh viện tuyến đầu, trao tặng cho trẻ em tại Làng trẻ SOS Hà Nội 2 tấn gạo, trao tặng các bệnh nhi tại Viện Huyết học truyền máu Trung ương 1.500 hộp sữa…

Những hoạt động này đã thay lời khẳng định cam kết của Tập đoàn CEO trong việc đồng hành cùng sự phát triển lâu dài, bền vững của đất nước nói chung cũng như Thủ đô Hà Nội nói riêng trên hành trình kiến tạo các giá trị tốt đẹp.

Lên đầu trang  >>