Tin nội bộ

Trải nghiệm một ngày làm “Cán bộ nhí CEO”

Nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6, Tập đoàn CEO tổ chức Chương trình thực tế: “Cán bộ nhí CEO” dành cho toàn bộ con em CBNV đang làm việc tại Tập đoàn. Sự kiện đã mang đến những trải nghiệm đáng nhớ và thú vị dành cho các bạn nhỏ, làm tăng niềm tự hào của các con về nơi bố mẹ mình đang làm việc.

Những CEO nhí đã có một ngày trải nghiệm thú vị tại CEO GroupNhững CEO nhí đã có một ngày trải nghiệm thú vị tại CEO Group

Chương trình “Cán bộ nhí CEO” giúp các bạn nhỏ hiểu về công việc thường ngày của bố mẹ. Giống như những nhân viên mới thực thụ trong ngày đầu đi làm, các CEO nhí đã được tham gia buổi đào tạo hội nhập sinh động, nâng cao tinh thần hăng hái dành cho “nhân sự mới” gia nhập Tập đoàn. Sự sôi nổi của các con khiến không khí buổi đào tạo hoàn toàn như một sân chơi thú vị với những khái niệm mới, giúp các con có những kiến thức cơ bản về Tập đoàn CEO.

Trong chương trình, các bạn nhỏ được tham gia làm việc team-work, cùng nhau sáng tạo những tác phẩm thể hiện logo và slogan dành riêng cho Tập đoàn dưới mắt nhìn của những CEO nhí. Bằng sự hào hứng, nhiệt tình và khéo léo của mình, các con đã mang đến những sản phẩm chất lượng mang ấn tượng sâu sắc, ý nghĩa và đậm chất tuổi thơ.

Sự tập trung và nhiệt tình của các CEO nhí trong làm việc team work

Chương trình thực tế “Cán bộ nhí CEO” chính là lời giải cho những tò mò của các bạn nhỏ về "Bố/mẹ làm ở đâu ạ? Nơi đó như thế nào bố/mẹ nhỉ?" và được tận mắt xem công ty bố/mẹ. Việc tổ chức chương trình này không chỉ nhằm mục đích mang đến cho các con một món quà tinh thần ý nghĩa mà còn mong muốn về lâu dài các CEO nhí cũng gắn kết và xem CEO Group như một ngôi nhà thứ hai của mình.

Là một trong số những hoạt động văn hoá nội bộ quan trọng, “Cán bộ nhí CEO” mong muốn tăng cường sự gắn kết giữa gia đình lớn CEO Group và gia đình nhỏ của chính các CNBV, gợi mở cơ hội để gia đình hiểu nhau và từ đó là sân chơi nuôi dưỡng, khai mở khả năng tiềm ẩn của những mầm non CEO đang lớn.

CEO nhí đi tham quan văn phòng làm việc tại Tháp CEO

Trong chương trình, Ban tổ chức cũng gửi đến các con lời chúc ngày Tết thiếu nhi và kì nghỉ hè vui vẻ, ý nghĩa, cũng như mong muốn các con luôn chăm ngoan học giỏi để bố mẹ yên tâm công tác. Chương trình “Cán bộ nhí CEO” đã kết thúc, bên cạnh phần quà ý nghĩa dành cho tất cả các bạn nhỏ. Đọng lại đó là là niềm vui, niềm tự hào và sự mong chờ cho sự kiện tiếp theo diễn ra trong những năm sau.

Một số hình ảnh của chương trình thực tế “Cán bộ nhí CEO”: 

Đội ngũ đông đảo tham gia chương trình thực tế Cán bộ nhí CEO trong ngày 1/6

Tự tin thể hiện sự thông minh và hiểu biết ngay trong buổi Đào tạo hội nhập đặc biệt dành cho nhân sự mới

Tinh thần đồng đội trong các hoạt động team-work được thể hiện

Đại diện nhóm tham gia thuyết trình ý nghĩa của tác phẩm

Tìm hiểu công việc thực tế của bố - mẹ tại Tập đoàn CEO

Cùng nhau vui chơi sáng tạo ngay trong ngày Quốc tế dành riêng cho các bạn nhỏ

Lên đầu trang  >>