Tin nội bộ

Trường Cao đẳng Đại Việt gặp mặt cán bộ, giảng viên nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng ngày 12/11, trường Cao đẳng Đại Việt (thành viên của CEO Group) đã tổ chức buổi gặp mặt chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Tới dự buổi gặp mặt có ThS. Đoàn Văn Bình – Chủ tịch HĐQT CEO Group cùng Lãnh đạo CEO Group, Ban Giám hiệu nhà trường và đông đủ các thầy cô giáo của trường Cao đẳng Đại Việt.

TS. Nguyễn Quốc Hoàn - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Đại Việt ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam

Trong không khí ấm cúng của buổi gặp mặt, TS. Nguyễn Quốc Hoàn – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Đại Việt đã ôn lại truyền thống của ngày Nhà giáo Việt Nam. Thầy hiệu trưởng nhấn mạnh: Trong những năm qua, thầy và trò trường Cao đẳng Đại Việt đã luôn đoàn kết, nỗ lực phấn đấu trong công tác giảng dạy, học tập và đã đạt được nhiều kết quả quan trọng. Đến nay, trường đã đào tạo được hàng nghìn sinh viên tốt nghiệp các ngành tài chính, ngân hàng, kế toán, quản trị kinh doanh, trong đó hầu hết các em đều đã tìm được công việc phù hợp hoặc tiếp tục học lên cao.

ThS. Đoàn Văn Bình - Chủ tịch HĐQT CEO Group phát biểu chúc mừng cán bộ, giảng viên Cao đẳng Đại Việt

Tới dự buổi gặp mặt, ThS. Đoàn Văn Bình – Chủ tịch HĐQT CEO Group đã biểu dương kết quả mà thầy và trò trường Cao đẳng Đại Việt đạt được trong những năm qua, đồng thời đưa ra định hướng mục tiêu, nhiệm vụ của trường trong thời gian tới, đặc biệt là vấn đề nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu học của các em sinh viên, xây dựng trường ngày càng vững mạnh hơn.  
Cũng trong buổi gặp mặt, đội ngũ cán bộ, giảng viên trường Cao đẳng Đại Việt đã cùng chúc mừng nhau nhân ngày Hiến chương các nhà giáo Việt Nam, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ “vì sự nghiệp trồng người”.

(CEO Group)
Lên đầu trang  >>