Giới thiệu

Ý nghĩa logo và slogan

Logo của CEO là 3 ký tự màu trắng kết hợp với 3 khối màu xanh lá cây, cam và xanh nước biển, thể hiện đầy đủ các lĩnh vực kinh doanh và thông điệp của Tập đoàn. Thành tố GROUP bên dưới khối màu thể hiện rõ mô hình tập đoàn, hoạt động đa ngành và liên kết chặt chẽ với nhau, tương hỗ nhau cùng phát triển.

1. Cụm ký tự CEO

Cụm ký tự CEO là chữ cái viết tắt tiếng Anh của các lĩnh vực kinh doanh chính:
+ C trong Construction: đầu tư xây dựng.
+ E trong Real Estate và Education: bất động sản và đào tạo, phát triển nhân lực.
+ O trong Organization: tổ chức. CEO Group hoạt động như một tổ chức trong hai lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là phát triển bất động sản và giáo dục đào tạo gắn với cung ứng nhân lực, trong đó có xuất khẩu lao động.
+ Người sáng lập còn lấy ý nghĩa nội hàm của cụm từ viết tắt của Chief Excutive Officer (Tổng Giám đốc điều hành) – chức vụ điều hành cao nhất trong doanh nghiệp. Dù có nhiều thách thức nhưng luôn bản lĩnh, trí tuệ, quyết đoán để vươn lên những tầm cao mới, mang lại lợi ích cho cộng đồng, xã hội.

2. Màu sắc

Logo CEO có sự kết hợp của 4 màu sắc (xanh lá cây, cam, xanh nước biển, trắng) bao gồm cả gam nóng và gam lạnh, đại diện cho năng lượng dương và âm, trong đó:
+ Màu xanh lá tượng trưng cho mùa xuân, mùa đâm chồi nảy lộc, thể hiện sức sống mạnh mẽ, mang lại cho con người nhiều niềm vui, niềm tin.
+ Màu cam tượng trưng cho tinh thần đổi mới và khát vọng vươn lên. Xanh nước biển là màu của hòa bình và hy vọng.
+ Màu trắng thể hiện sự hiện đại, khác biệt, là niềm tin và cam kết của CEO về những lợi ích mang đến cho khách hàng. Chữ CEO màu trắng trong tổng thể logo là một điểm nhấn với ý nghĩa thể hiện sự khác biệt về chất lượng và năng lực cạnh tranh của các sản phẩm, dịch vụ của CEO Group.

3. Hình khối

Chữ CEO màu trắng sử dụng các nét tròn đều gợi liên tưởng đến hình ảnh bầu trời, hình ảnh người cha. Các khối vuông gợi liên tưởng đến mặt đất, hình ảnh người mẹ. Ba khối vuông đặt sát nhau thể hiện sức mạnh và sự vững vàng, mỗi khối khoanh vùng một chữ cái nhằm khẳng định sự ổn định, vững mạnh, phát triển theo đúng định hướng của Tập đoàn. Với ý nghĩa trên, logo CEO là một khối thống nhất, hài hòa giữa âm và dương, giữa trời và đất.

4. Ý nghĩa slogan

CEO Group chọn 3 lĩnh vực kinh doanh chính là Bất động sản, Xây dựng, Dịch vụ. Ba lĩnh vực hoạt động nhằm hướng đến cung cấp một cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người cả về tri thức lẫn cuộc sống vật chất. Ba lĩnh vực kinh doanh của CEO Group phát triển dựa trên tôn chỉ “Vì cuộc sống chất lượng hơn” không chỉ cho bản thân người lao động trong Tập đoàn mà còn cho cổ đông, khách hàng, đối tác và cả cộng đồng.

Slogan “Vì cuộc sống chất lượng hơn” được đặt ở phía trên bên phải logo cùng 3 mảng màu cách điệu hình mũi tên có màu sắc trùng với 3 khối hình của logo, thể hiện sự vươn lên không ngừng nghỉ và cùng vươn tới một mục tiêu.

Lên đầu trang  >>